Địa chỉ sửa laptop Cách Mạng Tháng 8 lấy ngay trong ngày

Lượt xem: 711

‘Công việc của tôi rất cần laptop, thiếu laptop tôi không thể nào hoàn thành công việc tốt. Trong suốt thời gian sử dụng đều rất bình thường nhưng do công suất làm việc trong thời gian dài nên laptop của tôi bị lỗi bàn phím và hư ổ cứng. Hiện tại tôi đang cần sửa laptop Cách Mạng Tháng 8 uy tín nhưng chưa biết cửa hàng nào?”- Chị Thanh An chia sẻ. Đây là vấn đề của nhiều người đang băn khoăn và đã tìm đến Sửa laptop 24h.

dia-chi-sua-laptop-cach-mang-thang-8-lay-ngay-trong-ngay-01

Sửa laptop 24h sửa laptop Cách Mạng Tháng 8 lấy ngay

Dọc theo suốt con đường cách mạng tháng 8 có rất nhiều cửa hàng sửa laptop Cách Mạng Tháng 8 bởi nhu cầu hiện nay, con người sử dụng laptop rất nhiều. Nhưng để tìm một của hàng uy tín và bảo đảm thì rất khó. Vì vậy, để giữ an toàn laptop thì rất cần đến nơi uy tín và được nhiều người biết đến Sửa laptop 24h.

dia-chi-sua-laptop-cach-mang-thang-8-lay-ngay-trong-ngay-02

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL v5480 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Nhiều khách hàng lo ngại khi sửa laptop Cách Mạng Tháng 8 tại những đơn vị không uy tín, do sợ bị tráo đổi linh kiện trong máy nên muốn thay thế màn hình lấy ngay. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi có nhân viên giám sát chặt chẽ, tất cả mọi thao tác thay thế đều diễn ra công khai trước sự quan sát của khách hàng.

Quy trình sửa laptop Cách Mạng Tháng 8 tại Sửa laptop 24h đều được thực hiện đảm bảo, nhằm mang tới cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Khi sửa chữa laptop, nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau:

dia-chi-sua-laptop-cach-mang-thang-8-lay-ngay-trong-ngay-03

  • Bước 1: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành kiểm tra laptop của bạn và xác định vấn đề laptop đang gặp phải lỗi gì, tuỳ thuộc vào từng trường hợp lỗi mà có cần thiết phải thay mới linh kiện hay không, nhằm giảm chi phí cho bạn, khi lỗi chưa tới mức phải linh kiện thì chúng tôi tiến hành khắc phục lỗi đó giúp bạn giảm được một khoản chi phí khi sửa laptop.
  • Bước 2: Nếu trong trường hợp cần phải thay linh kiện thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thao tác thay thế linh kiện dưới sự giám sát của quý khách hàng.
  • Bước 3: Sau khi thay linh kiện laptop hoàn tất, khách hàng sẽ nhận lại máy và kiểm tra kĩ trước khi ra về nhằm xem máy hoạt động tốt chưa, màn hình có được thay mới hoàn toàn không.

Mọi quy trình diễn ra nhanh chóng và được khách hàng kiểm chứng nên khi sửa laptop Cách Mạng Tháng 8 tại Sửa laptop 24h bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi mà sẽ lấy được ngay trong thời gian sớm nhất.

dia-chi-sua-laptop-cach-mang-thang-8-lay-ngay-trong-ngay-04

Những lợi ích khi đến với Sửa laptop 24h

Là địa điểm lý tưởng chuyên sửa chưã và cung cấp laptop chính hãng nên Sửa laptop 24h luôn làm hài lòng bạn với những tiêu chí:

  • Quý khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu do đó mà chất lượng và dịch vụ luôn được đảm bảo tốt nhất.
  • Mọi thao tác sửa laptop Cách Mạng Tháng 8 đều được diễn ra một cách nhanh chóng, dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng do đó mà bạn không phải lo tình trạng bị tráo đổi đồ, linh kiện như những đơn vị làm ăn không uy tín khác.
  • Chế độ bảo hành dài hạn trong vòng 12 tháng do đó mà bạn hoàn toàn yên tâm khi sửa laptop Cách Mạng Tháng 8 tại Sửa laptop 24h. Ngoài ra nếu bạn là sinh viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop sẽ được giảm giá 50%...
  • Nằm ngay cạnh bến xe miền đông nên rất tiện lợi cho khách hàng đến sửa laptop.

Có hàng nghìn khách hàng chung một câu  nói “ Tôi thà đi xa một tý còn hơn phải để laptop vào những nơi không uy tín, chế độ bảo hành không tốt, không chuyên nghiệp.”


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 06

dia-chi-sua-laptop-cach-mang-thang-8-lay-ngay-trong-ngay-05

 

dia-chi-sua-laptop-cach-mang-thang-8-lay-ngay-trong-ngay-06

1900.29.29.79