Địa chỉ sửa laptop hỏng nguồn uy tín chính hãng TPHCM

Lượt xem: 360

Sửa laptop 24h Laptop của mình bị hỏng nguồn không thể cung cấp được nguồn điện vào các thiết bị của laptop khiến cho mọi hoạt động bị gián đoạn. Mình đang muốn tìm địa chỉ sửa laptop hỏng nguồn nhưng không biết ở Hồ Chí Minh địa chỉ nào uy tín ạ?

dia-chi-sua-laptop-hong-nguon-uy-tin-chinh-hang-tphcm-01

Vì sao nên sửa laptop hỏng nguồn

Laptop là thiết bị quan trọng phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Sửa dụng laptop lâu dài người dùng gặp phải tình trạng laptop tự dưng bị reset, sạc pin nhưng không vào và hay tắt đột ngột khi đang sử dụng gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn.

dia-chi-sua-laptop-hong-nguon-uy-tin-chinh-hang-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Nguồn laptop có chức năng cung cấp điện năng cho toàn bộ linh kiện trong laptop giúp duy trì mọi hoạt động của laptop, nếu như bạn đang làm việc mà laptop bị hết pin bạn sạc nhưng nguồn bị hỏng không sạc được thì sẽ không thể tiếp tục sử dụng laptop được mà cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa laptop hỏng nguồn tốt nhất giúp cho công việc của bạn không bị gián đoạn.

dia-chi-sua-laptop-hong-nguon-uy-tin-chinh-hang-tphcm-03

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ như sửa laptop hỏng nguồn, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop… uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Theo thống kê giữa quý đầu năm 2017 Sửa laptop 24h đã nhận sửa laptop hỏng nguồn cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi cam kết tất cả linh kiện đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Quy trình sửa laptop hỏng nguồn chuyên nghiệp tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa laptop hỏng nguồn cho quý khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa giúp bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị chặt chém giá giống như các địa chỉ không uy tín.

dia-chi-sua-laptop-hong-nguon-uy-tin-chinh-hang-tphcm-04

Mọi quy trình sửa laptop hỏng nguồn được thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Đối với khách hàng không tới sửa chữa được vào giờ hành chính thì hoàn toàn yên tâm bởi Sửa laptop 24h làm việc tới 20h tối, đây là khoảng thời gian rất thuận lợi cho bạn di chuyển khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại Sửa laptop 24h.

Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

dia-chi-sua-laptop-hong-nguon-uy-tin-chinh-hang-tphcm-05

 

dia-chi-sua-laptop-hong-nguon-uy-tin-chinh-hang-tphcm-06

1900.29.29.79