Địa chỉ sửa laptop Phú Nhuận chính hãng lấy ngay

Lượt xem: 244

Sửa laptop 24h Laptop của mình đang bị hỏng, mình đang công tác tại Phú Nhuận nhưng không biết địa chỉ nào sửa laptop Phú Nhuận chính hãng. Rất mong được tư vấn ạ!

dia-chi-sua-laptop-phu-nhuan-chinh-hang-lay-ngay-01

Địa chỉ sửa laptop Phú Nhuận chính hãng

Phú Nhuận là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, được coi là quận cửa ngõ ra vào phía Bắc của khi trung tâm thành phố. Đây là nơi nổi tiếng có nhiều cơ sở sửa chữa laptop bởi nhu cầu sử dụng laptop tại quận Phú Nhuận khá nhiều. Có thể thấy laptop có vài trò không hề nhỏ đối với con người, nhưng nếu không sử dụng đúng cách laptop rất dễ bị hư tổn. Đối với người dùng laptop tại Phú Nhuận khi laptop bị hỏng họ dễ dàng tìm được cửa hàng sửa chữa laptop. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất.

dia-chi-sua-laptop-phu-nhuan-chinh-hang-lay-ngay-02

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL v5480 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 Ở Phú Nhuận nhiều khách hàng đã bị thay lại linh kiện cũ, chặt chém giá hay tráo đổi linh kiện tốt trong máy tại những cửa hàng không uy tín khiến cho khách hàng hoang mang. Biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa laptop Phú Nhuận và tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã nhận sửa laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-sua-laptop-phu-nhuan-chinh-hang-lay-ngay-03

Sửa laptop 24 có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa laptop Phú Nhuận. Chúng tôi không khẳng định giá sửa laptop rẻ nhất thị trường nhưng Sửa laptop 24h cam kết luôn có mức giá sửa laptop tốt nhất cho tất cả các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, cài đặt và mua bán linh kiện laptop.

Những lợi ích khi sửa laptop Phú Nhuận tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h biết rằng đối với một dịch vụ sửa chữa laptop thì phương pháp quảng cáo tốt nhất và hiệu quả nhất là từ khách hàng, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ sửa laptop Phú Nhuận thấy hài lòng sẽ giới thiệu trung tâm đến người thân và bạn bè của họ khi có nhu cầu sửa chữa laptop. Đây cũng là lý do mà khách hàng đã chọn Sửa laptop 24h thay vì các điểm sửa chữa laptop khác ở quận Phú Nhuận.

dia-chi-sua-laptop-phu-nhuan-chinh-hang-lay-ngay-04

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu, do đó mà chúng tôi có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h luôn có mức giá sửa chữa laptop tốt nhất.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng không đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Quý khách hàng có nhu cầu sửa laptop Phú Nhuận sẽ luôn thấy hài lòng khi  lựa chọn Sửa laptop 24h là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 06

dia-chi-sua-laptop-phu-nhuan-chinh-hang-lay-ngay-05

 

dia-chi-sua-laptop-phu-nhuan-chinh-hang-lay-ngay-06

1900.29.29.79