Cách nhận biết địa chỉ sửa laptop uy tín

Lượt xem: 1441

CÁCH NHẬN BIẾT ĐỊA CHỈ SỬA LAPTOP UY TÍN

Hiện nay các công ty, trung tâm, cửa hàng sửa chữa laptop mọc lên như nấm. Một vấn nạn đặt ra cho người đi sữa chữa laptop là làm cách nào để chọn cho mình một địa chỉ sửa laptop uy tín & những tiêu chí để đánh giá một công ty sửa chữa laptop uy tín ra sao. Sửa Laptop 24h sẽ giúp bạn định hình lại như sau

 

dia-chi-sua-laptop-uy-tin

Tiêu chí 1: Nói không với "Luộc đồ laptop"

Đây là một trong những vấn đề đầu tiên đặt ra khi bạn một địa chỉ sửa laptop uy tín để gởi trọn niềm tin. Việc luộc đồ, tráo đổi không những gây ảnh hưởng đấn đạo đức nghề của một nhân viên mà còn làm giảm uy tín của một công ty. "Uy tín tạo nên thành công" là một trong những phương châm khắc cốt ghi tâm của các công ty sửa chữa muốn và đang muốn có được trong lòng khách hàng của mình, mất uy tín đồng nghĩa với bạn sẽ phải trả một cái giá khá đặt đó là mất khách hàng. Trong nhiều năm Sửa Laptop 24h vẫn luốn răn de và đào tạo nhân viên từ những bước học đầu tiên lúc chậm chững vào nghề, lấy cái đạo đức nghề làm đầu để khách hàng có thể gởi trọn niềm tin và ngày càng thành công hơn nữa.

dia-chi-sua-laptop-uy-tin-00

Đội ngũ nhân viên tận tụy với nghề tại Sửa Laptop 24h

" LUỘC ĐỒ - TRÁO ĐỔI - THẤT LẠC > 1 ĐỀN 10 "

Đây là phương châm do chính công ty đặt ra và ngày ngày luôn đào tạo ra những kĩ sư CNTT như thế giúp ích cho quá trình hội nhập và đô thị hóa ngày càng đi lên cung với tầm cao của công nghệ ngày càng đổi mới. Đó cũng là tiêu chí thứ 2 trong những tiêu chí đánh giá một địa chỉ sửa laptop uy tín

Tiêu chí 2: Trình độ & phong cách phục vụ của nhân viên kĩ thuật sửa chữa LAPTOP

Bạn không hài lòng về thái độ phục vụ của nhận vien tại một số Trung tâm sửa chữa laptop mà bạn đã sử dụng qua. Thật vậy, chuyên môn luôn đi đôi với trình độ. Việc một nhân viên không được đào tạo kĩ càng và chuyên nghiệp sẽ dẫn đến tình trạng thiếu chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ khách hàng. Nói cách khác, bạn có thể mất khách nếu thái độ phục vụ của nhân viên đi xuống. 

dia-chi-sua-laptop-uy-tin-01

Được đào tạo và làm việc trong một môi trường năng động, đội ngũ nhân viên tại công ty Sửa Laptop 24h đang ngày đêm hoàn thiện mình hơn nữa trong lòng khách hàng. Được quý khách hàng tin tưởng và quan tâm trong thời gian qua đó chính là động lực giúp công ty phát triển hơn nữa. Hằng năm, công ty cử những nhân viên ưu tú đi thực tập nâng cao trình độ tại các Trung tâm đào tạo uy tín chuyên nghiệp bậc nhất trong và ngoài thành phố. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến uy tisnc ông ty mà còn nahr hưởng đến sự phát triển lâu dài trong lòng khách hàng của công ty để dần phấn đầu thành một trong những địa chỉ sửa laptop uy tín nhất tại Tp.Hồ Chí Minh.

Tiêu chí 3: Chính sách bảo hành, hậu mãi

dia-chi-sua-laptop-uy-tin-03

Nhiều chương trình khuyến mãi dành cho Sinh viên tại Sửa laptop 24h

 

Bạn có thể xem qua bảng giá Sửa chữa laptop 24h cũng cấp

     Bảng giá Thay bàn phím laptop

     Bảng giá Sửa chữa laptop 

Sinh viên và những có thu nhập thấp là những đối tượng được công ty đặc biệt quan tâm với những chính sách giảm giá từ 25 - 50% nhằm tạo động lực cho quá trình học tập làm việc được tốt hơn. Về chính sách bảo hành, tại đây Sửa laptop 24h áp dụng chính sách bảo hành 1:1 với cách dịch vụ thay thế linh kiện, sửa chữa ( tùy định mức áp dụng) để quý khách có thể an tâm và đây cũng là một phần trách nhiệm của công ty trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại đây. Xứng đáng là Địa chỉ sửa laptop uy tín trong lòng khách hàng.

Qua đó là 3 tiêu chí dánh giá giúp quý khách hàng phần nào an tâm khi biết cách nhận biết địa chỉ sửa laptop uy tín để gởi trọn niềm tin tại đó.

- Quý khách có thể tham khảo Chẩn Đoán Lỗi và Khắc Phục Lỗi của Sửa Laptop 24h để chẩn đoán và khắc phục một số Lỗi Laptop của mình trước khi mang đi đến những trung tâm sửa chữa nhé.

dia-chi-sua-laptop-uy-tin-04

 

 Chẩn đoán lỗi Laptop

 Khắc phục Lỗi Laptop

  

Ngay khi laptop của bạn có vấn đề, hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa của Sửa laptop 24h, laptop của bạn sẽ được sự phục vụ và bảo đảm tốt nhất.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

dia-chi-sua-laptop-uy-tin-04

1900.29.29.79