Địa chỉ sửa loa laptop bị rè win 7 uy tín giá tốt 100K

Lượt xem: 391

Sửa laptop 24h Laptop của em đang sử dụng bình thường tự nhiên bị rè, em cắm tai nghe vào mà laptop vẫn bị rè. Em đang ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận sửa loa laptop bị rè win 7 không ạ?

dia-chi-sua-loa-laptop-bi-re-win-7-uy-tin-gia-tot-100k-01

Các bước sửa loa laptop bị rè win 7

Loa laptop bị rè trong Win 7 là trường hợp thường gặp của người dùng laptop. Dưới đây là các bước sửa loa laptop bị rè win 7 mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

dia-chi-sua-loa-laptop-bi-re-win-7-uy-tin-gia-tot-100k-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn chuột phải vào My computer sau đó chọn manager.
  • Bước 2: Có cửa sổ hiển thị computer managerment nhấn chọn device manager và tích vào dấu “+” của “sund, video and game controllers”.
  • Bước 3: Click chuột vào “High definition Audio device”-> chọn “Update driver software..” sẽ hiển thị ra một cửa sổ mới bạn nhấn chọn “Browse my computer for driver software”->click tiếp “Let me pick from list of device..”
  • Bước 4: Lúc này màn hình hiển thị 2 phần cho bạn lựa chọn, bạn nhấn vào ô có chữ “readtek high audio..”-> rồi bấm nút “have disk” ->browse.
  • Bước 5: Trong folder vista bạn tìm đường dẫn có chữ “driver card sound r209” sau đó chọn “HDA”->ok
  • Bước 6: Khi hiển thị khung mới driver sound mới bạn nhấn chọn cái có dấu tích xanh rồi chọn next->ok.
  • Bước 7: Thử loa xem có bị rè nữ không.

Nếu bạn đã thực hiện tất cả các bước sửa loa laptop bị rè win 7 mà bạn vẫn thấy loa laptop bị rè thì có thể lỗi do phần cứng bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa cho phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất.

dia-chi-sua-loa-laptop-bi-re-win-7-uy-tin-gia-tot-100k-03

Sửa laptop 24h nhận sửa loa laptop bị rè win 7 uy tín

Loa laptop phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí và làm việc được thuận lợi hơn. Mặc dù nó không quan trọng như màn hình laptop hoặc bàn phím laptop, nhưng nếu loa laptop bị rè cũng ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng. Sử dụng laptop trong thời gian dài người dùng hay gặp phải dấu hiệu loa laptop bị rè có thể do driver cài không chính xác hoặc lỗi do người dùng như bật volume quá to… tất cả những điều này đều khiến cho loa laptop bị hỏng.

Biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa loa laptop bị rè win 7, vệ sinh laptop, cài win laptop… uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã nhận sửa chữa và thay mới loa laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

dia-chi-sua-loa-laptop-bi-re-win-7-uy-tin-gia-tot-100k-04

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa loa laptop bị rè win 7 cho quý khách hàng. Mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và nhân viên do đó bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện đều thay mới và đảm bảo hàng chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

dia-chi-sua-loa-laptop-bi-re-win-7-uy-tin-gia-tot-100k-05

 

dia-chi-sua-loa-laptop-bi-re-win-7-uy-tin-gia-tot-100k-06

1900.29.29.79