Địa chỉ sửa lỗi bàn phím laptop Asus lấy ngay 5 giây

Lượt xem: 281

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop Asus X201 của em đang bị liệt, hiện tại em đang sử dụng bàn phím rời nhưng thấy khá bất tiện. Em muốn sửa lỗi bàn phím laptop Asus nhưng không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào sửa lỗi lấy ngay không ạ?

dia-chi-sua-loi-ban-phim-laptop-asus-lay-ngay-5-giay-01

Khi nào cần sửa lỗi bàn phím laptop Asus

Bàn phím là thiết bị quan trọng của laptop, nó giúp cho người dùng giao tiếp được với laptop thông qua bàn phím. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho bàn phím bị lỗi như trong quá trình sử dụng laptop lâu dài người dùng khô vệ sinh laptop thường xuyên khiến các phím bị kẹt, do vô tình làm đổ nước vào bàn phím khiến bị chậm phím… Thông thường tuổi thọ trung bình của bàn phím là khoảng 3 – 4 năm, nếu trong thời gian sử dụng laptop lâu dài mà không được thay mới sẽ gây ra các dấu hiệu lỗi.

dia-chi-sua-loi-ban-phim-laptop-asus-lay-ngay-5-giay-01

 

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Bàn phím laptop Asus X201 được thiết kế nổi bật với các phím được bố trí khá đều nhau cùng độ nảy vừa phải giúp cho quá trình sử dụng laptop được dễ dàng hơn nâng cao hiệu suất công việc của bạn. Trong quá trình sử dụng người dùng gặp phải lỗi bàn phím bị liệt. Tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa lỗi bàn phím laptop Asus X201 đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi bàn phím laptop Asus X201 và tất cả các dòng máy khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả các lỗi được khắc phục nhanh chóng với giá cả phải chăng chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng.

dia-chi-sua-loi-ban-phim-laptop-asus-lay-ngay-5-giay-03

Vì sao nên sửa lỗi bàn phím laptop Asus X201 tại Sửa laptop 24h

Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận sửa lỗi bàn phím laptop Asus X201 cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Quy trình sửa lỗi bàn phím laptop Asus X201 được thực hiện công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

dia-chi-sua-loi-ban-phim-laptop-asus-lay-ngay-5-giay-03

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi có giá sửa lỗi bàn phím laptop Asus X201 tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng bàn phím sau khi sửa chữa không được đảm bảo sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng mà chất lượng đảm bảo, bạn sẽ thấy hài lòng khi sửa lỗi bàn phím laptop Asus X201 tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

dia-chi-sua-loi-ban-phim-laptop-asus-lay-ngay-5-giay-04

 

dia-chi-sua-loi-ban-phim-laptop-asus-lay-ngay-5-giay-05

1900.29.29.79