Địa chỉ sửa lỗi laptop Asus nóng Nhanh trên 60 độ tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 294

Sửa laptop 24h Một trong những vấn đề hay gặp phải đối với dòng laptop Asus đó là tỏa nhiệt rất lớn khi hoạt động gây ra tình trạng laptop Asus nóng làm ảnh hưởng tới các linh kiện phần cứng quan trọng khác của laptop.

dia-chi-sua-loi-laptop-asus-nong-nhanh-tren-60-do-tai-ho-chi-minh-01

Nguyên nhân khiến laptop Asus nóng

Asus là một trong những hãng laptop phục vụ cho nhiều đối tượng phân khúc người dùng. Trong quá trình sử dụng laptop Asus nhiều người dùng gặp phải tình trạng laptop Asus nóng và nhiều lúc còn tắt nguồn đột ngột làm ảnh hưởng tới hoạt động của laptop. Vậy nguyên nhân tại sao, hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

dia-chi-sua-loi-laptop-asus-nong-nhanh-tren-60-do-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bụi chính là nguyên nhân đầu tiên khiến cho laptop Asus nóng, bởi vì sau khoảng thời gian sử dụng laptop người dùng không vệ sinh laptop theo định kỳ khiến cho bụi ngày càng dày lên làm ngăn chặn không cho không khí lưu thông, sức nóng sẽ tích tụ và làm cho laptop bị nóng khi hoạt động.
  • Quạt laptop bị hỏng: Do người dùng sử dụng laptop không đúng cách hoặc có va chạm khiến quạt laptop bị hỏng, lúc này nhiệt được tích tụ lại làm cho laptop Asus nóng.
  • Tản nhiệt kém: Bộ tản nhiệt của laptop bị lệch khỏi vị trí hoặc là keo tản nhiệt khô cứng sẽ là nguyên nhân khiến cho laptop Asus nóng.

Với những nguyên nhân gây lỗi laptop Asus nóng Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên chủ yếu là do người dùng. Chính vì thế mà bạn nên lưu ý khi sử dụng laptop cần phải vệ sinh laptop theo định kỳ 6 tháng 1 lần, tra keo tản nhiệt và có thể sử dụng thêm đế tản nhiệt để hỗ trợ sẽ giúp laptop của bạn chạy mát hơn và hoạt động mượt hơn.

dia-chi-sua-loi-laptop-asus-nong-nhanh-tren-60-do-tai-ho-chi-minh-03

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi laptop Asus nóng tại Hồ Chí Minh

Nếu như bạn đang có nhu cầu sửa lỗi laptop Asus nóng tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là địa chỉ uy tín cho quý khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ chúng tôi sẽ chuẩn đoán và khắc phục được tất cả các bệnh trên laptop từ các ca đơn giarn tới phức tạp. Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi với tay nghề cao luôn tận tâm và nhiệt tình. Đặc biệt với trang thiết bị hỗ trợ hiện đại sẽ mang tới quy trình sửa chữa và khắc phục chính xác hầu hết các lỗi mà laptop của khách hàng gặp phải.

dia-chi-sua-loi-laptop-asus-nong-nhanh-tren-60-do-tai-ho-chi-minh-04

Để khẳng định là trung tâm sửa chữa laptop uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h luôn cam kết với quý khách hàng:

  • Báo đúng giá, chữa đúng bệnh của laptop
  • Chế độ bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất, tuyệt đối không tính thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong thời gian bảo hành.
  • Các linh kiện và dữ liệu trong máy được đảm bảo an toàn, không bị thất lại hoặc tráo đổi linh kiện
  • Lỗi laptop Asus nóng sẽ được khắc phục nhanh chóng và không có hiện tượng bị nóng khi hoạt động giúp kéo dài tuổi thọ của laptop.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông, rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h tự hào là địa chỉ uy tín nhất luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại công ty.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

dia-chi-sua-loi-laptop-asus-nong-nhanh-tren-60-do-tai-ho-chi-minh-05

 

dia-chi-sua-loi-laptop-asus-nong-nhanh-tren-60-do-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79