Địa chỉ sửa lỗi laptop bị sập nguồn tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 286

Sửa laptop 24h Mình đang sử dụng laptop bình thường tự dưng nguồn bị sập khiến mọi hoạt động bị gián đoạn. Mình có khởi động lại nhưng nguồn vẫn không lên, không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào sửa lỗi laptop bị sập nguồn không ạ? Rất mong được tư vấn!

dia-chi-sua-loi-laptop-bi-sap-nguon-tai-ho-chi-minh-01

Khi nào cần sửa lỗi laptop bị sập nguồn

Trong quá trình sử dụng laptop tự dưng laptop của bạn tắt đột ngột làm cho công việc của bạn bị gián đoạn, đây là trường hợp khá phổ biến của rất nhiều người dùng laptop gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho laptop bị sập nguồn như:

dia-chi-sua-loi-laptop-bi-sap-nguon-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Quạt tản nhiệt laptop bị chết:  Quạt tản nhiệt laptop có chức năng giúp cho CPU tản nhiệt được nhanh đồng thời đẩy luồng khí nóng ở trong laptop ra ngoài, nếu trong trường hợp quạt tản nhiệt không hoạt động thì laptop sẽ bị nóng và gây ra tình trạng bị sập nguồn.
  • Bụi bẩn báo vào hệ thống tản nhiệt của laptop: Sử dụng laptop lâu ngày hoặc môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn làm tắc hệ thống tản nhiệt của laptop đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho nguồn laptop bị sập.
  • Mạch cảm biến nhiệt độ laptop quá cao: Thông thường khi mạch cảm biến đạt tới giới hạn quá cao sẽ làm cho laptop tự động tắt nguồn để bảo vệ máy. Nhưng cũng có trường hợp mạch cảm biến nhiệt độ bị hỏng có thể nhiệt độ chưa nóng nhưng vẫn bị tắt nguồn.

dia-chi-sua-loi-laptop-bi-sap-nguon-tai-ho-chi-minh-03

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi gặp tình trạng laptop bị sập nguồn đột ngột, người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa lỗi laptop bị sập nguồn tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi laptop bị sập nguồn tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi laptop bị sập nguồn, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop… uy tín. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành khắc phục mọi lỗi laptop một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

dia-chi-sua-loi-laptop-bi-sap-nguon-tai-ho-chi-minh-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa lỗi laptop bị sập nguồn tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Đối với khách hàng không tới sửa chữa laptop được vào giờ hành chính thì hoàn toàn yên tâm bởi Sửa laptop 24h làm việc tới 20h tối, đây là khung giờ thuận lợi cho quý khách hàng tới sửa lỗi laptop bị sập nguồn mà không bị gián đoạn công việc. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được hài lòng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng muốn tham khảo giá có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

dia-chi-sua-loi-laptop-bi-sap-nguon-tai-ho-chi-minh-05

 

dia-chi-sua-loi-laptop-bi-sap-nguon-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79