Địa chỉ sửa lỗi laptop nóng bị tắt nguồn uy tín tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 287

Sửa laptop 24h Laptop của em cứ bật lên một lúc là bị nóng rồi tắt nguồn khiến cho công việc của em bị ảnh hưởng. Em muốn khắc phục lỗi laptop nóng bị tắt nguồn nhưng ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào uy tín không ạ?

dia-chi-sua-loi-laptop-nong-bi-tat-nguon-uy-tin-tai-ho-chi-minh-01

Nguyên nhân khiến laptop nóng bị tắt nguồn

Một trong những ưu điểm của laptop đó là thiết kế gọn nhẹ dễ di chuyển, nhưng với thiết kế đó lại dễ khiến cho laptop bị nóng và còn gây ra tình trạng tắt nguồn do nhiệt lượng quá tải và không thoát được ra bên ngoài. Vậy nguyên nhân do đâu khiến cho laptop nóng bị tắt nguồn hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

dia-chi-sua-loi-laptop-nong-bi-tat-nguon-uy-tin-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Bụi bẩn: Nếu laptop sử dụng lâu ngày mà không được vệ sinh theo định kỳ sẽ là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng laptop nóng bị tắt nguồn, bởi bụi bẩn bám vào làm cho nhiệt lượng không thoát ra ngoài được gây ra tình trạng nóng máy.
  • Quạt laptop bị hỏng: Do gãy cánh quạt hoặc quá trình di chuyển có sự va chạm làm cho quạt laptop bị hỏng.
  • Nguồn điện không ổn định: Có thể lỗi laptop bị tắt nguồn là do nguồn điện không ổn định bạn thử kiểm tra nguồn điện có đảm bảo cung cấp đủ điện năng không.
  • Mainboard bị lỗi: Cũng có thể nguyên nhân khiến cho laptop nóng bị tắt nguồn là do Mainboard bị lỗi.

dia-chi-sua-loi-laptop-nong-bi-tat-nguon-uy-tin-tai-ho-chi-minh-03

Khi gặp tình trạng laptop nóng bị tắt nguồn bạn cần phải có cách khắc phục và sửa chữa kịp thời ở trung tâm uy tín, bởi vì nếu để lâu ngày nhiệt độ tăng cao sẽ làm ảnh hưởng tới các linh kiện phần cứng quan trọng như CPU, Chipset, VGA… bị ảnh hưởng và laptop không hoạt động được làm giảm hiệu suất công việc của bạn.

Vì sao nên sửa lỗi laptop nóng bị tắt nguồn tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi laptop nóng bị tắt nguồn, nâng cấp RAM laptop, vệ sinh laptop… uy tín nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

dia-chi-sua-loi-laptop-nong-bi-tat-nguon-uy-tin-tai-ho-chi-minh-04

Quy trình sửa lỗi laptop nóng bị tắt nguồn được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Để quý khách hàng yên tâm nếu phát hiện bất kỳ trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN cho quý khách hàng. Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất, chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí nào khi quý khách hàng tới bảo hành.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa lỗi laptop nóng bị tắt nguồn tại Sửa laptop 24h. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn là những người có tinh thần làm việc với trách nhiệm cao sẽ đảm nhận hết mọi nhiệm vụ và trách nhiệm của mình nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

dia-chi-sua-loi-laptop-nong-bi-tat-nguon-uy-tin-tai-ho-chi-minh-05

 

dia-chi-sua-loi-laptop-nong-bi-tat-nguon-uy-tin-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79