Địa chỉ sửa lỗi laptop nóng và kêu to lấy ngay tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 292

Sửa laptop 24h Laptop của em dạo gần đây có tiếng kêu rất to khi hoạt động, máy còn rất nóng và bị tắt nguồn đột ngột. Ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận sửa lỗi laptop nóng và kêu to lấy ngay không ạ?

dia-chi-sua-loi-laptop-nong-va-keu-to-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-01

Nguyên nhân khiến laptop nóng và kêu to

Sử dụng laptop lâu dài nhiều người dùng gặp phải tình trạng laptop nóng và kêu to đây là dấu hiệu cho thấy quạt laptop đang gặp vấn đề. Vậy nguyên nhân do đâu khiến cho laptop nóng và kêu to, hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

dia-chi-sua-loi-laptop-nong-va-keu-to-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Vệ sinh laptop theo định kỳ 6 tháng 1 lần là điều rất quan trọng, bởi lâu ngày sẽ có nhiều bụi bẩn bám vào laptop khiến cho hệ thống tản nhiệt ở bên trong hoạt động không tốt và phải làm việc hết công suất khiến cho laptop nóng và kêu to.
  • Do quá trình di chuyển bạn làm rơi laptop hoặc bị va chạm với vật cứng khác khiến cho quạt laptop bị gãy là nguyên nhân làm cho laptop nóng và kêu to.
  • Quạt laptop lâu ngày bị khô dầu nên có tiếng kêu to khi hoạt động
  • Do thói quen của người dùng là đặt laptop lên chăn, đẹp khiến cho hệ thống tản nhiệt không thoát hơi nóng ra ngoài được làm cho laptop nóng và kêu to.

dia-chi-sua-loi-laptop-nong-va-keu-to-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-03

Thông thường nguyên nhân khiến cho laptop nóng và kêu to chủ yếu là do người dùng, chỉ có một vài trường hợp là do nhà sản xuất. Chính vì thế mà khi sử dụng laptop bạn cần phải vệ sinh laptop thường xuyên và nên sử dụng thêm đế tản nhiệt để giảm bớt sức nóng ra ngoài giúp cho laptop được hoạt động tốt nhất.

Những lợi ích khi sửa lỗi laptop nóng và kêu to tại Sửa laptop 24h

Khi laptop nóng và kêu to điều cần làm của người dùng là mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả luôn tốt nhất. Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng với giá luôn rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng cam kết tốt nhất.

dia-chi-sua-loi-laptop-nong-va-keu-to-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa lỗi laptop nóng và kêu to tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Mọi quy trình sửa lỗi laptop nóng và kêu to được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị chặt chém giá, thay lại đồ cũ như những đơn vị không uy tín. Để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, nếu như Sửa laptop 24h phát hiện bất kỳ trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Với chế độ bảo hành dài hạn, MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian bảo hành mà có phát sinh lỗi do nhà sản xuất. Nếu bạn muốn tham khảo giá dịch vụ và sản phẩm công nghệ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

dia-chi-sua-loi-laptop-nong-va-keu-to-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-05

 

dia-chi-sua-loi-laptop-nong-va-keu-to-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79