Địa chỉ sửa lỗi màn hình laptop Asus bị sọc chéo uy tín

Lượt xem: 637

Sửa laptop 24h Dạo này màn hình laptop asus bị sọc chéo từ trái qua phải, em lên mạng xem thì người ta nói là màn hình bị hỏng cần phải đi thay, nhưng mà góc bên dưới màn hình thì vẫn nhìn thấy bình thường. Không biết nguyên nhân tại sao? Bị tình trạng vậy em có cần phải thay mới màn hình không?

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-soc-cheo-uy-tin-01

Nguyên nhân dẫn tới màn hình laptop asus bị sọc chéo

Nhiều người dùng hiện nay đang gặp phải tình trạng màn hình laptop asus bị sọc chéo, rất khó xem thậm chí không thể xem được. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn tới tình trạng này.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop asus bị sọc chéo giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-soc-cheo-uy-tin-02

  • Đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên.
  • Lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở.
  • Đứt mạch in dọc, ngang hoặc là hỏng IC điều khiển màn hình khiến cho màn hình laptop asus bị sọc chéo
  • Lỗi do nhà sản xuất, thông thường tuổi thọ của màn hình từ 3 - 4 năm nếu trong thời gian sử dụng lâu sẽ khiến cho màn hình bị yếu gây ra tình trạng màn hình laptop asus bị sọc chéo.

Cũng có thể trong quá trình sử dụng, nếu người dùng vô tình làm rơi laptop, va đập laptop sẽ khiến cho màn hình bị hỏng gây ra tình trạng màn hình laptop asus bị sọc chéo.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-soc-cheo-uy-tin-03

Để khắc phục tình trạng màn hình laptop asus bị sọc chéo, tốt nhất quý khách hàng nên mang tới trung tâm sửa chữa laptop uy tín để được xử lý, không nên để quá lâu sẽ khiến cho các lỗi nặng hơn.

Địa chỉ sửa lỗi màn hình laptop asus bị sọc chéo uy tín

Người tiêu dùng hiện nay không muốn tới trung tâm sửa chữa vì họ lo ngại ở đó không đảm bảo chất lượng, họ gặp phải trường hợp bị thay lại đồ cũ, linh kiện tốt trong máy bị đánh cắp chính vì thế mà đã tự ý khắc phục lỗi tại nhà. Tuy nhiên Sửa laptop 24h  khuyên bạn không nên tự ý sửa chữa nếu như không có chuyên môn sẽ khiến cho lỗi càng nặng thêm.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-soc-cheo-uy-tin-04

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhận thay màn hình laptop asus bị sọc chéo, nhưng chất lượng và giá cả không được đảm bảo tốt nhất, khiến cho người tiêu dùng hoang mang.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như: Thay màn hình laptop asus bị sọc chéo, vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Quy trình thay màn hình laptop asus bị sọc chéo tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình asus

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop asus tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop asus chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop asus bị sọc chéo

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop asus tại nhà.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-soc-cheo-uy-tin-05

Vì sao nên thay màn hình laptop asus bị sọc chéo tại Sửa laptop 24h

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí thay màn hình laptop asus bị sọc chéo đều miễn phí.

Đến thay màn hình laptop asus bị sọc chéo tại Sửa laptop 24h sẽ có giá rẻ hơn so với thị trường, mà chất lượng lại luôn đảm bảo tốt nhất giúp khách hàng giảm được chi phí đáng kể.

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình,có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ một cách chi tiết nhất, mọi thao tác thay thế đều diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của bạn nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo tốt nhất.

 

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-asus-bi-soc-cheo-uy-tin-07

1900.29.29.79