Đia chỉ sửa lỗi màn hình laptop Vaio không lên dứt điểm

Lượt xem: 607

Sửa laptop 24h Mình đang sử dụng laptop vaio nhưng dạo này bị hiện tượng bật máy lên đèn vẫn sáng nhưng màn hình laptop vaio không lên, mình có tắt mở nhiều lần nhưng vẫn bị hiện tượng như vậy. Vậy không biết cách khắc phục nó như thế nào?

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-vaio-khong-len-dut-diem-01

Nguyên nhân dẫn tới màn hình laptop vaio không lên

Thông thường tuổi thọ màn hình laptop là từ 3 - 4 năm trong quá trình sử dụng lâu năm sẽ khiến cho màn hình yếu có thể đó là nguyên nhân dẫn tới màn hình laptop vaio không lên.

Ngoài ra bạn nên kiểm tra lại đèn cao áp của màn hình có thể nó đã bị hỏng, vỉ cap áp hỏng, cáp màn hình bị đứt, mất nguồn từ mainboard cấp lên cũng là các nguyên nhân khiến cho laptop của bạn gặp tình trạng màn hình laptop vaio không lên.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop vaio không lên giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-vaio-khong-len-dut-diem-02

Khi gặp tình trạng màn hình laptop vaio không lên người tiêu dùng thường hay tự ý tháo lắp laptop để tìm nguyên nhân rồi tự ý khắc phục, tuy nhiên đối với những người có chuyên môn cao trong nghề thì điều đó là bình thường, còn trường hợp những người không có kiến thức chuyên môn việc tháo lắp laptop hết sức phức tạp không cẩn thận sẽ làm cho lỗi màn hình nặng hơn.

Tốt nhất người tiêu dùng nên mang laptop đến trung tâm uy tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi, tránh tình trạng để lâu ngày sẽ khiến cho lỗi càng nặng thêm,gây gián đoạn cho công việc, học tập của bạn.

Địa chỉ sửa lỗi màn hình laptop vaio không lên uy tín tại Hồ Chí Minh

Người tiêu dùng luôn lo ngại tình trạng đến các trung tâm sửa chữa bị tráo đổi linh kiện, thay màn hình cũ chỉ sử dụng trong thời gian ngắn đã bị hỏng, hoặc có nhiều nơi còn không báo trước giá khi thay xong phát sinh thêm nhiều khoản chi phí không đáng có khiến cho người tiêu dùng lo ngại.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-vaio-khong-len-dut-diem-03

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay màn hình laptop vaio không lên uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ như: cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop …thì Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng ở tất cả các quân huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop…

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-vaio-khong-len-dut-diem-04

Quý khách hàng có nhu cầu thay màn hình laptop vaio không lên sẽ được bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí sửa thay màn hình laptop vaio đều miễn phí.

Quy trình thay màn hình laptop vaio không lên tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình vaio

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop vaio tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop vaio chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop vaio không lên

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop vaio tại nhà.

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-vaio-khong-len-dut-diem-05

Mọi quy trình đều diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đó cũng là tiêu chí tạo nên sự thành công của công ty ngày hôm nay.

 

dia-chi-sua-loi-man-hinh-laptop-vaio-khong-len-dut-diem-07

1900.29.29.79