Địa chỉ sửa lỗi quạt làm mát laptop kêu to uy tin chính hãng

Lượt xem: 271

Sửa laptop 24h Laptop của em đang bị hỏng quạt làm mát laptop mỗi khi laptop hoạt động có tiếng kêu rất to. Em đang muốn tìm địa chỉ sửa lỗi quạt làm mát laptop kêu to, ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào uy tín không ạ? Rất mong được tư vấn ạ!

dia-chi-sua-loi-quat-lam-mat-laptop-keu-to-uy-tin-chinh-hang-01

Nguyên nhân khiến cho quạt làm mát laptop kêu to

Quạt làm mát laptop có nhiệm vụ đẩy hơi nóng ra ngoài giúp cho nhiệt độ trong laptop luôn ổn định nhằm bảo vệ các linh kiện quan trọng khác không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Khi sử dụng laptop nhiều người dùng nghe thấy quạt làm mát laptop kêu to mà trước đây chưa gặp tình trạng này bao giờ. Đặc biệt laptop còn rất nóng khi hoạt động, đây là dấu hiệu cho thấy quạt làm mát laptop đã bị hỏng thông thường nguyên nhân gây lỗi này là do:

dia-chi-sua-loi-quat-lam-mat-laptop-keu-to-uy-tin-chinh-hang-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Không vệ sinh laptop theo định kỳ 6 tháng 1 lần là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới quạt làm mát laptop kêu to, bởi lâu ngày bụi bẩn bám vào quạt laptop khiến cho hệ thống tản nhiệt ở bên trong hoạt động không tốt và phải hoạt động hết công suất dẫn tới quạt laptop kêu to.
  • Lâu ngày quạt laptop bị khô dầu nên làm cho quạt làm mát laptop kêu to.
  • Do laptop bị rơi hoặc va chạm với vật cứng làm cho quạt laptop bị gãy cánh là nguyên nhân dẫn tới quạt làm mát laptop kêu to.
  • Thao tác thay quạt laptop rồi lắp lại không đúng khiến cho quạt vẫn quay nhưng không đẩy được hơi nóng ra ngoài.

Là thiết bị có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của CPU, VGA, Chipset… do đó mà khi gặp dấu hiệu quạt làm mát laptop kêu to người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

dia-chi-sua-loi-quat-lam-mat-laptop-keu-to-uy-tin-chinh-hang-03

Quy trình sửa lỗi quạt làm mát laptop kêu to tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là một trong những trung tâm sửa chữa laptop và cung cấp các sản phẩm công nghệ chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Để đáp ứng cho việc sửa lỗi laptop được nhanh chóng và hiệu quả chúng tôi đã trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Đức, Nhật giúp thực hiện quy trình sửa lỗi quạt làm mát laptop kêu to nhanh chóng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn.

dia-chi-sua-loi-quat-lam-mat-laptop-keu-to-uy-tin-chinh-hang-04

Quy trình sửa lỗi quạt làm mát laptop kêu to tại Sửa laptop 24h được thực hiện như sau:

  • Nhân viên kiểm tra tổng quát tình trạng lỗi quạt làm mát laptop kêu to của khách hang
  • Xác định vấn đề của máy đang gặp phải, thông báo tình trạng máy và tư vấn phương án sửa chữa cũng như báo giá cho quý khách hang
  • Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên hướng dẫn khách hàng ký tên lên các linh kiện bên trong máy để tránh tình trạng linh kiện tốt bị tráo đổi.
  • Viết biên nhận cho khách hàng và lưu lại thông tin của khách hang
  • Tiến hành sửa lỗi quạt làm mát laptop kêu to dưới sự chứng kiến của khách hàng, sau khi hoàn tất sửa chữa khách hàng sẽ được test máy.
  • Sau khi khách hàng hài lòng nhân viên dán tem và viết phiếu bảo hành rồi thanh toán và bàn giao máy cho khách hàng.

Khi laptop của bạn gặp bất kỳ sự cố nào quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mang đến Sửa laptop 24h để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất với chi phí thấp nhất mà chất lượng đảm bảo tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

dia-chi-sua-loi-quat-lam-mat-laptop-keu-to-uy-tin-chinh-hang-05

 

dia-chi-sua-loi-quat-lam-mat-laptop-keu-to-uy-tin-chinh-hang-06

1900.29.29.79