Địa chỉ sửa macbook uy tín tại HCM

Lượt xem: 912

Sửa laptop 24h Chỉ tính riêng tại nơi bạn sống, hãy đếm thử xem có bao nhiêu nơi tự nhận là địa chỉ sửa macbook uy tín? Chưa hết, ngoài những nơi chuyên về macbook cũng như các sản phẩm của Apple, hằng hà đa số những nơi sửa chữa máy tính khác cũng mọc lên đầy rẫy, vậy thì lối đi nào cho chúng ta mỗi khi chiếc macbook bị hỏng hóc và cần một nơi tư vấn, bắt bệnh uy tín?

dia-chi-sua-macbook-uy-tin-tai-hcm-01

Địa chỉ sửa macbook uy tín tại HCM

Bởi vi là sản phẩm có giá trị cao, người tất cả các khách hàng sử dụng macbook đều mong muốn tìm được địa chỉ sửa macbook uy tín đáng tin cậy nhất hiện nay để có thể đảm bro được túi tiền và quyền lợi của mình.

Vậy, đối với một khách hàng tìm địa chỉ sửa macbook uy tín, họ lo ngại những vấn đề gì:

Điều 1: Sự bảo toàn của macbook của mình, không tráo linh kiện, sửa chữa cẩn thận – Quan trọng nhất

Điều 2: Giá phải chăng

Điều 3: Giữ uy tín về chất lượng linh kiện

Điều 4: Hậu mãi rõ ràng và chăm sóc khách hàng chu đáo

Tham khảo bảng giá sửa macbook uy tín lấy ngay các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dia-chi-sua-macbook-uy-tin-tai-hcm-02

4 điều trên là những nguyên tắc cơ bản nhất đối với những địa chỉ sửa macbook uy tín cần phải có, mọi người hãy hết sức suy xét và cẩn trọng trước khi sử dụng dịch vụ của bất kì nơi nào khác. Đối với trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi, trung tâm chỉ sử dụng những nguồn linh kiện tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng cũng như tư vấn chân thật, xác đáng nhất cho khách hàng khi ghé thăm địa chỉ của chúng tôi.

dia-chi-sua-macbook-uy-tin-tai-hcm-03

Ngoài ra, đối với những trường hợp hỏng hóc macbook, một số thường phát sinh do thói quen sử dụng không tốt từ người dùng, từ đó lâu dài làm giảm tuổi thọ của những chiếc macbook của chúng ta. Để tránh điều này, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi sẽ có những lời khuyên bổ ích nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng macbook.

  • Tuyệt đối nên sử dụng bao chống sốc mỗi khi sử dụng xong
  • Để ở nơi thoáng mát, an toàn
  • Không kê, lót bất kì vật dụng nào bên dưới macbook vì sẽ làm cản trở quá trình hút khí để tản nhiệt
  • Không làm đổ, rơi chất lỏng vào macbook
  • Tránh việc tác động vật lí đến macbook, nhất là trực tiếp vào màn hình

dia-chi-sua-macbook-uy-tin-tai-hcm-04

Trên đây chỉ là những cách cơ bản nhất để bảo quản chiếc macbook của chúng ta, mặc dù là sản phẩm cao cấp nên được thiết kế bền và đầu tư khá kĩ vào chất lượng linh kiện hơn so với những sản phẩm khác nhưng địa chỉ sửa macbook uy tín trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi đã tiếp nhận nhiều trường hợp ngoài ý muốn cực kì đáng tiếc. Khách hàng hay có thói quen sử dụng nước ngọt và đồ uống đặt cạnh chiếc máy tính, không may làm đổ vào macbook và chúng ta buộc phải sửa chữa, nhẹ thì thay bàn phím bị liệt, nặng hơn thì phải sửa nguồn do bị chập điện, vì thế để tránh những trường hợp hỏng hóc ngoài ý muốn, hãy bảo quản thật kĩ lưỡng chiếc macbook của chúng ta.

dia-chi-sua-macbook-uy-tin-tai-hcm-05

Nếu chẳng may bạn làm hư hỏng chiếc macbook và tìm địa chỉ sửa macbook uy tín, hãy đến với trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi để có thể nhận được những lời khuyên, cùng với sự chuẩn đoán về tình trạng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chỉ có những địa chỉ sửa macbook uy tín mới có thể phát hiện, sửa chữa macbook của chúng ta nhanh và hiệu quả nhất.

 

dia-chi-sua-macbook-uy-tin-tai-hcm-07

1900.29.29.79