Địa chỉ sửa màn hình laptop HP bị trắng xóa dứt điểm lấy liền

Lượt xem: 636

Sửa laptop 24h Mình đang sử dụng laptop HP nhưng dạo gần đây bị trắng màn hình, em không làm rơi vỡ máy mà sử dụng rất cẩn thận,  không biết nguyên nhân do đâu và cách khắc phục lỗi màn hình laptop HP bị trắng xóa như thế nào. Rất mong được giúp đỡ.

dia-chi-sua-man-hinh-laptop-hp-bi-trang-xoa-dut-diem-lay-lien-01

Nguyên nhân dẫn đến màn hình laptop HP bị trắng xóa

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới màn hình laptop HP bị trắng xóa khiến cho việc sử dụng laptop khó khăn, dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản mà Sửa laptop 24h chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn:

 • Tuổi thọ trung bình của màn hình laptop là từ 2-3 năm, nếu trong thời gian sử dụng lâu ngày không được kiểm tra và thay mới sẽ dẫn tới màn hình laptop HP bị trắng xóa.
 • Card màn hình là một trong những nguyên nhân khiến cho màn hình bị lỗi, có thể do card màn hình bị lỏng, bị hỏng khiến cho màn hình không nhận được tín hiệu lên máy dẫn tới màn hình laptop HP bị trắng xóa.
 • Trong quá trình sử dụng lâu ngày việc đóng mở máy thường xuyên và liên tục dẫn tới dây cáp bị lỏng, bị hỏng làm cho màn hình laptop HP bị trắng xóa.
 • Có thể do tấm chắn bên trong màn hình đã  bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước khiến cho hiển thị 1 màu trắng duy nhất.

dia-chi-sua-man-hinh-laptop-hp-bi-trang-xoa-dut-diem-lay-lien-02

Ngoài ra có nhiều nguyên nhân khác dẫn tới màn hình laptop HP bị trắng xóa như là vô tình làm rơi máy, lỗi do nhà sản xuất… Bất kể nguyên nhân do đâu khi gặp tình trạng màn hình bị lỗi bạn cần phải mang laptop tới địa chỉ uy tín để được kiểm tra và thay mới.

Sửa laptop 24h  nhận thay màn hình laptop HP bị trắng xóa uy tín

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như:  Thay màn hình laptop HP bị trắng xóa, cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo bảng giá màn hình laptop HP bị trắng xóa giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dia-chi-sua-man-hinh-laptop-hp-bi-trang-xoa-dut-diem-lay-lien-03

Tự hào là đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thay màn hình laptop HP bị trắng xóa tại Sửa laptop 24h.

Công ty gần ngay bến xe Miền Đông thuận lợi cho nhiều phương tiện đi lại giúp cho việc di chuyển của quý khách hàng dễ dàng hơn

Quý khách hàng có nhu cầu thay màn hình laptop HP bị trắng xóa tại Sửa laptop 24h sẽ nhận được nhiều ưu đãi, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop.

dia-chi-sua-man-hinh-laptop-hp-bi-trang-xoa-dut-diem-lay-lien-04

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ lặp lại Sửa laptop 24h cam kết sẽ 1 đổi 1 trong thời gian nhanh nhất.

Quy trình thay màn hình laptop HP bị trắng xóa tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc từ giá cả, quy trình thay màn hình laptop HP bị trắng xóa cũng như các dịch vụ và sản phẩm tại công ty.

dia-chi-sua-man-hinh-laptop-hp-bi-trang-xoa-dut-diem-lay-lien-05

Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng tới tình trạng linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi, đánh cắp linh kiện, thay mới những thứ không cần thiết nhằm tăng thêm giá giống như những đơn vị không uy tín. Mọi quá trình thay màn hình laptop HP bị trắng xóa tại Sửa laptop 24h đều diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng, trước khi quyết định sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại công ty, chúng tôi sẽ báo giá trước cho quý khách hàng nếu đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và thay mới. Quy trình diễn ra như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách, kiểm tra màn hình laptop
 2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá thay màn hình laptop HP bị trắng xóa tại trung tâm.
 5. Tiến hành thay màn hình laptop HP mới
 6. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 7. Hướng dẫn sử dụng laptop HP tại nhà

Sửa laptop 24h luôn mong muốn là người bạn đồng hành với quý khách hàng, nhằm mang tới các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

dia-chi-sua-man-hinh-laptop-hp-bi-trang-xoa-dut-diem-lay-lien-07

1900.29.29.79