Địa chỉ sửa Pin laptop giá tốt nhiều ƯU đãi tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 278

Sửa laptop 24h Pin laptop của mình dạo gần đây rất hay bị hết, do đó mà mình phải cắm sạc liên tục khi sử dụng. Mình đang ở Hồ Chí Minh muốn sửa pin laptop nhưng không biết địa chỉ nào chính hãng. Rất mong được tư vấn ạ!

dia-chi-sua-pin-laptop-gia-tot-nhieu-uu-dai-tai-ho-chi-minh-01

Khi nào cần sửa pin laptop

Pin laptop là thiết bị quan trọng nó giúp lưu trữ và phân phối điện năng giúp duy trì mọi hoạt động của laptop được diễn ra bình thường ngay cả khi không có nguồn điện nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng một cách hiệu quả. Tuổi thọ của pin laptop sẽ dao động trong khoảng từ 3 – 5 năm, tùy vào từng dòng máy và cách sử dụng của người dùng mà kéo dài tuổi thọ của pin laptop.

dia-chi-sua-pin-laptop-gia-tot-nhieu-uu-dai-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay cell pin laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải dấu hiệu pin nhanh hết, sạc nhanh đầy nhưng nhanh hết chứng tỏ pin laptop đã bị chai. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể lỗi do nhà sản xuất hoặc do người dùng có thói quen cắm sạc pin liên tục ngay cả khi pin đã đầy, hoặc chờ tới khi sập nguồn mới sạc pin khiến cho pin laptop bị hỏng. Một trong những điều quan tâm của hầu hết người dùng là có nên sửa pin laptop được không và địa chỉ nào chính hãng?.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa pin laptop, mua bán linh kiện laptop, thay RAM laptop… chính hãng nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với lỗi pin laptop tùy thuộc vào từng tình trạng lỗi mà đưa ra cách sửa chữa thích hợp. Tuy nhiên Sửa laptop 24h hoàn toàn có thể sửa pin laptop mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất và giảm được chi phí cho quý khách hàng.

dia-chi-sua-pin-laptop-gia-tot-nhieu-uu-dai-tai-ho-chi-minh-03

Vì sao nên sửa pin laptop tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24hHƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa pin laptop cho quý khách hàng. Đối với lỗi pin laptop nhẹ có thể sửa chữa được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa để giảm chi phí chỉ trường hợp lỗi nặng không thể khắc phục được Sửa laptop 24h mới tiến hành thay pin laptop mới dưới sự cho phép của khách hàng. Sửa laptop 24h cam kết tất cả pin laptop khi thay mới đều là hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-sua-pin-laptop-gia-tot-nhieu-uu-dai-tai-ho-chi-minh-04

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu vì thế mà chúng tôi có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và những của hàng nhỏ lẻ sẽ có mức giá sửa pin laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra nếu bạn muốn cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop2 4h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng tất cả mọi quy trình sửa pin laptop được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h gặp bất kỳ trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Sửa laptop 24h là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

dia-chi-sua-pin-laptop-gia-tot-nhieu-uu-dai-tai-ho-chi-minh-05

 

dia-chi-sua-pin-laptop-gia-tot-nhieu-uu-dai-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79