Địa chỉ thay bàn phím laptop Acer 4738 lấy ngay 5 phút

Lượt xem: 455

Sửa laptop 24h Em để máy tính ở nhà bị thằng em nó cậy mất một phím Q làm gẫy cả lẫy ở bên dưới, em đang sử dụng dòng laptop Acer mà hết thời hạn bảo hành rồi. Có địa chỉ nào nhận thay bàn phím laptop Acer 4738 tại Hồ Chí Minh không ạ?

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-4738-lay-ngay-5-phut-01

Khi nào cần thay bàn phím laptop Acer 4738

Laptop được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là dòng laptop Acer 4738 với giá cả phải chăng, cấu hình máy tốt, bàn phím được thiết kế cách đều nhau giúp cho việc sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn để ý thấy có những dấu hiệu sau chứng tỏ bàn phím laptop của bạn đang bị hỏng:

  • Bạn nhấn vào 1 nút nào đó trên bàn phím nhưng không hiện lên, nhấn thử nhiều lần mà không được chứng tỏ bàn phím đang bị liệt toàn bộ.
  • Khởi động nguồn vào máy tính bạn nghe thấy tiêng kêu tít tít liên tục, mặc dù không đụng vào bàn phím nhưng có cảm giác như bàn phím đang tự chạy, chứng tỏ bàn phím của bạn đang bị chạm phím.
  • Tuổi thọ trung bình của bàn phím là khoảng 3- 4 năm nếu trong khoảng thời gian đó không được thay mới thì trong quá trình sử dụng sẽ gặp nhiều lỗi bàn phím.
  • Bạn không thường xuyên vệ sinh laptop khiến cho bụi bám vào bàn phím khiến cho bàn phím bị hỏng.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Acer 4738 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-4738-lay-ngay-5-phut-02

Khi thấy bàn phím laptop có vấn đề bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được thay bàn phím laptop Acer 4738 chính hãng, nhằm đảm bảo sản phẩm và dịch vụ được tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Acer 4738 tại Hồ Chí Minh

Ở tại Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng sửa chữa máy tính, nhưng Sửa laptop 24h luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng, với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo tốt nhất luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay bàn phím laptop Acer 4738 tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành thay bàn phím một cách nhanh chóng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-4738-lay-ngay-5-phut-03

Quy trình thay bàn phím laptop Acer 4738 diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị chặt chém giá, thay lại đồ cũ, tráo đổi linh kiện tốt trong máy như những địa chỉ không uy tín khách, với quy trình như sau:

  • Bước 1: Khi quý khách hàng mang laptop tới công ty sẽ được các nhân viên kĩ thuật dựa trên hiện trạng thực tế của bàn phím và các thông tin mà khách hàng cung cấp để các kỹ sư sẽ biết được máy bị lỗi gì. Rồi kết luận cần thay bàn phím laptop Acer 4738 như thế nào. Sau đó sẽ tiến hành báo giá cho khách hành.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục lỗi, tháo bỏ bàn phím cũ hư hỏng.
  • Bước 3: Thay thế bàn phím mới sau cho khách hàng sau đó kiểm tra lại trực tiếp với khách hàng rồi  bàn giao máy lại cho khách hàng.

Chế độ bảo hành khi thay bàn phím laptop Acer 4738 là 12 tháng, trong thời gian bảo hành, nếu như phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-4738-lay-ngay-5-phut-04

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 25% khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop Acer 4738 và 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop tại công ty.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-4738-lay-ngay-5-phut-05

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông thuận tiện cho việc thay bàn phím laptop Acer 4738 tại công ty, những sản phẩm và dịch vụ luôn tốt nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-4738-lay-ngay-5-phut-06

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-4738-lay-ngay-5-phut-07

1900.29.29.79