Địa chỉ thay bàn phím laptop Acer 4741 lấy ngay 15 PHÚT

Lượt xem: 270

Sửa laptop 24h Acer 4741được thiết kế tinh tế, sang trọng với cấu hình máy cao. Đặc biệt bàn phím laptop Acer 4741 có độ nảy tốt, các phím được bố trí đều nhau giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-4741-lay-ngay-15-phut-01

Khi nào cần thay bàn phím laptop Acer 4741

Bàn phím là linh kiện quan trọng của laptop và nó cũng là yếu tốt quan trọng khi lựa chọn mua laptop, bởi vì nó là nơi mà người dùng thao tác nhiều nhất giúp điều khiển mọi hoạt động của laptop. Đối với bàn phím laptop Acer 4741 được thiết kế dạng bàn phím Chiclet khá thoáng, các phím có khoảng cách đều nhau cùng độ nảy tốt giúp đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-4741-lay-ngay-15-phut-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Thông thường tuổi thộ của bàn phím laptop Acer 4741 là từ 3 – 5 năm, trong thời gian sử dụng laptop lâu dài nhiều người dùng gặp phải dấu hiệu bàn phím bị lỗi nhu bị liệt phím, chạm phím, chậm phím… Có rất nhiều nguyên nhân gây lỗi có thể tuổi thọ của bàn phím đã hết hoặc người dùng không vệ sinh laptop thường xuyên khiến bụi bẩn bám vào bàn phím, vô tình làm đổ nước vào bàn phím cũng là nguyên nhân gây lỗi. Điều nên làm của người dùng lúc này là mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua bán bàn phím laptop Acer 4741, sửa chữa laptop, nâng cấp RAM laptop… lấy ngay tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ khoảng 15 phút chờ đợi lỗi bàn phím sẽ được khắc phục nhanh chóng, bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-4741-lay-ngay-15-phut-03

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Acer 4741 lấy ngay

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá bàn phím laptop Acer 4741 cho quý khách hàng. Tất cả quy trình được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-4741-lay-ngay-15-phut-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá bàn phím laptop Acer 4741 tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-4741-lay-ngay-15-phut-05

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-4741-lay-ngay-15-phut-06

1900.29.29.79