Địa chỉ thay bàn phím laptop Acer v3 giá tốt

Lượt xem: 431

Sửa laptop 24h Laptop của mình mấy hôm nay bị liệt phím A, S khiến cho các thao tác trên máy gặp khó khăn. Mình muốn hỏi có địa chỉ nào nhận thay bàn phím laptop Acer v3 ở Hồ Chí Minh không ạ?

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-v3-gia-tot-01

Khi nào cần thay bàn phím laptop Acer v3

Bàn phím laptop của bạn đang bị hỏng mà không biết nguyên nhân do đâu. Dưới đây Sửa laptop 24h chia sẻ những nguyên nhân dẫn tới bàn phím của bạn bị hỏng giúp bạn có cách khắc phục kịp thời, tránh làm lỗi nặng hơn:

  • Công việc của bạn thường xuyên phải tiếp xúc nhiều với bàn phím, các thao tác đánh máy lâu ngày sẽ khiến cho bàn phím laptop bị liệt.
  • Tuổi thọ trung bình của bàn phím là từ 3- 4 năm, nếu như chưa được thay mới cũng là nguyên nhân khiến cho bàn phím bị hỏng.
  • Bạn không chịu vệ sinh bàn phím thường xuyên, khiến cho bụi bẩn bám vào bàn phím, lâu ngày làm cho các phím bị kẹt, liệt nút.
  • Do vô tình bạn làm rơi máy, hoặc đổ nước vào bàn phím sẽ là nguyên nhân khiến cho bàn phím bị hỏng.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Acer v3 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-v3-gia-tot-02

Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác khiến cho bàn phím bị hỏng, khi laptop của bạn gặp tình trạng hỏng bàn phím,bạn nên mang máy tới trung tâm sửa chữa uy tín để được thay bàn phím laptop Acer v3 chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Acer v3

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop, cài win laptop, thay bàn phím laptop Acer v3 tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-v3-gia-tot-03

Đến với Sửa laptop 24h, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành thay bàn phím laptop Acer v3 một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng.

Mọi quy trình thay bàn phím laptop Acer v3 đều diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên, bạn không lo bị chặt chém giá, thay lại bàn phím cũ. Với quy trình chuyên nghiệp như sau:

  • Bước 1: Khi quý khách hàng mang laptop tới công ty sẽ được các nhân viên kĩ thuật dựa trên hiện trạng thực tế của bàn phím và các thông tin mà khách hàng cung cấp để các kỹ sư sẽ biết được máy bị lỗi gì. Rồi kết luận cần thay bàn phím laptop Acer như thế nào. Sau đó sẽ tiến hành báo giá cho khách hành.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục lỗi, tháo bỏ bàn phím cũ hư hỏng.
  • Bước 3: Thay thế bàn phím mới sau cho khách hàng sau đó kiểm tra lại trực tiếp với khách hàng rồi  bàn giao máy lại cho khách hàng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-v3-gia-tot-04

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi khách hàng tới thay bàn phím laptop Acer v3 tại Sửa laptop 24h.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-v3-gia-tot-05

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, giảm giá 25% khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop Acer v3. Chúng tôi luôn mang tới hài lòng cho quý khách hàng,  vì thế mà sản phẩm và dịch luôn đảm bảo tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-v3-gia-tot-06

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-acer-v3-gia-tot-07

1900.29.29.79