Địa chỉ thay bàn phím Laptop Alienware chính hãng New 100%

Lượt xem: 949

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop của bạn bị vỡ hoặc bị cứng làm cho công việc của bạn bị gián đoạn, bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín chính hãng để thay bàn phím Laptop Alienware tại TPHCM?

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-alienware-chinh-hang-new-100-01

Lí do bạn muốn thay bàn phím Laptop Alienware?

Alienware là dòng laptop phổ biến được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi tính thẩm mỹ cao và chức năng hoạt động tốt, phụ giúp công việc của bạn tiến triển tốt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài dẫn đến bàn phím bị liệt phím, bị chạm phím, phím ăn phím không, phím bấm không ra chữ, phím bấm không ăn, bị mất nút, phím bị vô nước… khiến bạn không hài lòng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-alienware-chinh-hang-new-100-02

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL v5480 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Khi gặp những vấn đề gây ra trắc trở cho công việc của bạn, bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín nhất để thay bàn phím Laptop Alienware với chất lượng tố. Bởi do có quá nhiều địa chỉ sửa laptop mọc lên với những linh kiện không được đảm bảo khiến khách hàng hoang mang. Vì vậy, tại TPHCM, đơn vị uy tín nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên đến đơn vị này là Sửa laptop 24h.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với chuyên môn kĩ thuật trong nghề, Sửa laptop 24h sẽ thay bàn phím Laptop Alienware đúng theo quy trình tiến độ nhanh nhất và đảm bảo bàn phím tại đây đạt chất lượng cao, không sử dụng những linh kiện cũ để nâng cao tuổi thọ của bàn phím.

Sửa laptop 24h tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím Laptop Alienware chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết 100% bàn phím được thay mới cho quý khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-alienware-chinh-hang-new-100-03

Lựa chọn thông minh khi đến với Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt chúng tôi sẽ đưa ra những chính sách dịch vụ ưu đãi nhất khi khách hàng đến với chúng tôi thay bàn phím Laptop Alienware

Với quy trình thay bàn phím Laptop Alienware diễn da công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Sửa laptop 24h có nhiều chính sách cho khách hàng như sau:

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-alienware-chinh-hang-new-100-04

  • Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo chuyên sâu với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.
  • Thay bàn phím Laptop Alienware tại Sửa laptop 24h diễn ra nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng.
  • Quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được nhân viên hỗ trợ cài đặt khi và hướng dẫn sử dụng đúng cách.
  • Bàn phím được thay mới 100%. Sinh viên và người đi làm tiết kiệm 30% chi phí.
  • Tất cả màn hình bán ra đều đảm bảo chất lượng tốt, giá thay bàn phím Laptop Alienware luôn rẻ hơn so với thị trường.
  • Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop.
  • Chế độ bảo hành khi thay bàn phím Laptop Alienware tại Sửa laptop 24h là 12 tháng, nếu trong thời gian bảo hành mà phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông, rất thuận tiện khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím Laptop Alienware tại công ty. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay màn hình laptop, sửa chữa laptop phục vụ khách hàng ở các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi quý khách hàng luôn nhận được sự hài lòng từ giá cả tới chất lượng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 05

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-alienware-chinh-hang-new-100-05

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-alienware-chinh-hang-new-100-06

1900.29.29.79