Địa chỉ thay bàn phím laptop Asus A42f, A42j giá tốt

Lượt xem: 499

Sửa laptop 24h  Em có con lap top Asus bị liệt phím V,B,N đã lâu mọi khi em dùng bàn phím ngoài để sử dụng, nhưng nay công việc cần phải mang laptop theo nên em muốn tìm địa chỉ thay bàn phím laptop Asus a42f, a42j giá tốt. Em đang ở Hồ Chí Minh, rất mong được tư vấn ạ!

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-a42f-a42j-gia-tot-01

Địa chỉ thay bàn phím laptop Asus a42f, a42j giá tốt

Bàn phím là thiết bị quan trọng trong máy tính, nếu trong quá trình sử dụng bạn thấy bàn phím gặp hiện tượng như kẹt nút, chạm phím,  liệt phím thì chứng tỏ bàn phím của bạn đang có dấu hiệu hỏng, cần phải tìm địa chỉ uy tín để được kiểm tra và thay bàn phím laptop Asus a42f, a42j mới.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Asus a42f, a42j các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-a42f-a42j-gia-tot-02

Đối với dòng laptop Asus được sử dụng khá phổ biến, chính vì thế mà việc thay bàn phím laptop Asus a42f, a42j cũng trở nên dễ dàng hơn, ở Hồ Chí Minh có nhiều cửa hàng sửa chữa máy tính, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả được tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop Asus a42f, a42j tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chúng tôi đã thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-a42f-a42j-gia-tot-03

Mọi quy trình thay bàn phím laptop Asus a42f, a42j được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên, giúp bạn yên tâm không lo bị thay lại bàn phím cũ, tráo đổi linh kiện như những địa chỉ không uy tín khác.

Quy trình thay bàn phím laptop Asus a42f, a42j tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h luôn coi sự hài lòng của quý khách hàng là tiêu chí đặt lên hàng đầu, chính vì thế mà quy trình thay bàn phím laptop Asus a42f, a42j diễn ra chuyên nghiệp, không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu. Với quy trình diễn ra như sau:

  • Bước 1: Khi quý khách hàng mang laptop tới công ty sẽ được các nhân viên kĩ thuật dựa trên hiện trạng thực tế của bàn phím và các thông tin mà khách hàng cung cấp để các kỹ sư sẽ biết được máy bị lỗi gì. Rồi kết luận cần thay bàn phím laptop Asus a42f, a42j như thế nào. Sau đó sẽ tiến hành báo giá cho khách hành.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục lỗi, tháo bỏ bàn phím cũ hư hỏng.
  • Bước 3: Thay thế bàn phím mới sau cho khách hàng sau đó kiểm tra lại trực tiếp với khách hàng rồi  bàn giao máy lại cho khách hàng.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop Asus a42f, a42j tại công ty.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-a42f-a42j-gia-tot-04

 Vì sao nên thay bàn phím laptop Asus a42f, a42j tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ như vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop, cài win laptop, thay bàn phím laptop Asus a42f, a42j và các dòng laptop tại quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra địa chỉ công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím laptop Asus a42f, a42j tại công ty.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-a42f-a42j-gia-tot-05

Giá thay bàn phím laptop Asus a42f, a42j rẻ hơn so với thị trường, nhưng chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất, chúng tôi cam kết 100% bàn phím được thay mới cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giải đáp mọi thắc mắc về giá cả và dịch vụ, với quy trình diễn ra chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-a42f-a42j-gia-tot-06

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-a42f-a42j-gia-tot-07

1900.29.29.79