Địa chỉ thay bàn phím laptop Asus K45a chính hãng

Lượt xem: 843

Sửa laptop 24h  Mình đang sử dụng laptop Asus K45a, khi khởi động vào windows thì thấy có tiếng kêu tít tít, một số chữ như Q,W,E không đánh được. Mình muốn hỏi có phải bàn phím bị hỏng không, địa chỉ nào nhận thay bàn phím laptop Asus K45a chính hãng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-chinh-hang-01

Khi nào cần thay bàn phím laptop Asus K45a

Bàn phím laptop Asus K45a là loại chiclet được thiết kế khoảng cách giữa các phím đều nhau giúp cho người dùng sử dụng dễ dàng và thoải mái. Trong quá trình sử  dụng lâu dài sẽ không tránh khỏi tình trạng bàn phím bị hỏng. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết lỗi bàn phím mà Sửa laptop 24h chia sẻ:

  • Bàn phím bị liệt: Thông thường khi lựa chọn mua laptop người dùng không để ý tới bàn phím laptop, trong thời gian sử dụng nếu bạn thấy có một số nút không gõ được, hoặc toàn bộ bàn phím không hoạt động được chứng tỏ bàn phím đang bị liệt.
  • Bàn phím bị chạm phím: Bạn khởi động laptop thấy có tiếng kêu tít tít liên tục, mặc dù không chạm vào bàn phím nhưng có cảm giác như bàn phím đang hoạt động, chứng tỏ bàn phím đang bị chạm phím.
  • Thông thường tuổi thọ của bàn phím là 3 – 4 năm trong thời gian sử dụng lâu dài nếu không được thay mới sẽ dẫn tới tình trạng bàn phím bị hỏng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-chinh-hang-02

Khi gặp các dấu hiệu như trên bạn cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được thay bàn phím laptop Asus K45a, Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý thay bàn phím tại nhà khi không có chuyên môn, bởi laptop có nhiều linh kiện phức tạp nếu không hiểu biết sẽ làm cho laptop bị lỗi nặng hơn.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Asus K45a các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-chinh-hang-03

Địa chỉ thay bàn phím laptop Asus K45a tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop Asus K45a và các dòng laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-chinh-hang-04

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành thay bàn phím laptop Asus K45a một cách nhanh chóng, khi khách hàng mang laptop tới công ty đội ngũ nhân viên kiểm tra lỗi sau đó tư vấn phương án sửa chữa và báo giá cho khách hàng, nếu đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thay bàn phím laptop Asus K45a mới. Sau khi bàn phím được thay xong, nhân viên kỹ thuật kiểm tra rồi đưa cho khách hàng kiểm tra lại, nếu thấy hài lòng bạn tiến hành thanh toán và nhận máy.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-chinh-hang-05

Chế độ bảo hành là 12 tháng trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi thay bàn phím laptop Asus K45a tại công ty.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-chinh-hang-06

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-chinh-hang-07

1900.29.29.79