Địa chỉ thay bàn phím laptop Asus K53e tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 549

Sửa laptop 24h  Mình đang có con laptop Asus K53e bị hỏng bàn phím đã lâu, do công việc của em cần đến laptop nên muốn tìm địa chỉ thay bàn phím laptop Asus K53e tại Hồ Chí Minh. Rất mong được giúp đỡ ạ!

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k53e-tai-ho-chi-minh-01

Địa chỉ thay bàn phím laptop Asus K53e

Bạn đang muốn thay bàn phím laptop Asus K53e tại Hồ Chí Minh, nhưng đang băn khoăn không biết địa chỉ nào nhận thay bàn phím chính hãng. Sửa laptop 24h tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím uy tín nhất hiện nay, với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Asus X550c các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k53e-tai-ho-chi-minh-02

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình với nhiều năm hoạt động trong nghề , chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng tại Hồ Chí Minh. Khi đến với công ty nhiều khách hàng chia sẻ họ lo ngại sửa chữa máy tính tại những đơn vị không uy tín bởi vì sợ bị thay lại bàn phím cũ, linh kiên trong máy bị tráo đổi nhiều khi còn bị chặt chém giá. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm khi thay bàn phím laptop Asus K53e tại Sửa laptop 24h bởi chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k53e-tai-ho-chi-minh-03

Quy trình thay bàn phím laptop Asus K53e được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị tráo đổi linh kiện như những nơi không uy tín khác.

Vì sao nên thay bàn phím laptop Asus K53e tại Sửa laptop 24h

Khi quý khách hàng mang laptop tới công ty sẽ được các nhân viên kĩ thuật kiểm tra máy và cho biết tình trạng bàn phím đang mắc phải, sau đó sẽ đưa ra cách giải quyết và báo giá cho quý khách hàng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k53e-tai-ho-chi-minh-04

Việc thay bàn phím laptop Asus K53e được diễn ra nhanh chóng, sẽ không để khách hàng phải chờ đợi lâu, sau khi bàn phím được thay xong sẽ có nhân viên kiểm tra rồi đưa cho khách hàng kiểm tra lại, sau đó tiến hành thanh toán và nhận lại máy.

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay bàn phím laptop Asus K53e tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k53e-tai-ho-chi-minh-05

Giá thay bàn phím laptop Asus K53e luôn rẻ hơn so với thị trường, chế độ bảo hành là 12 tháng trong thời gian bảo hành sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng thay bàn phím laptop Asus K53e tại công ty.

Sửa laptop 24h xin gửi lời cám ơn chân thành tới quý khách hàng trong nhiều năm qua đã luôn ủng hộ công ty, đó là động lực mang tới sự thành công của chúng tôi nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k53e-tai-ho-chi-minh-06

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k53e-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79