Địa chỉ thay bàn phím laptop Asus K55 chính hãng giá tốt

Lượt xem: 502

Sửa laptop 24h  Em có con laptop Asus K55 bị hỏng bàn phím, hiện tại e đang sử dụng bàn phím rời để làm việc, nhiều khi phải gặp khách hàng cần sử dụng máy tính nên muốn tìm địa chỉ thay bàn phím laptop Asus K55 chính hãng.  Em đang ở Hồ Chí Minh rất mong được tư vấn ạ!

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k55-chinh-hang-gia-tot-01

 Khi nào cần thay bàn phím laptop Asus K55

Laptop Asus K55 được thiết kế với kiểu bàn phím chiclet có kích thước và khoảng cách hợp lý, giúp cho người dùng sử dụng thoải mái, đặc biệt là độ nhạy cao thuận tiện cho những người hay nhập dữ liệu được tốt hơn.

Trong quá trình làm việc bạn thấy bàn phím có các dấu hiệu như bị liệt nút, chạm phím, chập phím có nghĩa là bàn phím của bạn cần phải thay mới, thông thường tuổi thọ trung bình của bàn phím là từ 3 - 4 năm , nếu sử dụng quá thời gian đó sẽ dẫn tới bàn phím bị lỗi. Lúc này bạn cần phải mang máy tới địa chỉ uy tín để được kiểm tra và thay bàn phím laptop Asus K55 mới.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Asus K55 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k55-chinh-hang-gia-tot-02

Sửa laptop 24h khuyến cáo không nên tự ý thay bàn phím laptop Asus K55 tại nhà khi không có chuyên môn, bởi vì laptop có nhiều linh kiện phức tạp nếu không cẩn thận sẽ làm cho lỗi càng nặng thêm làm cho công việc của bạn bị gián đoạn.

Tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop Asus K55 chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất,  giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thay bàn phím tại công ty chúng tôi.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Asus K55 chính hãng

Quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím laptop Asus K55 tại Sửa laptop 24h sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề hướng dẫn và tư vấn về dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k55-chinh-hang-gia-tot-03

Sửa laptop 24h cung cấp các dịch vụ như vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay bàn phím laptop Asus K55 tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với quy trình thay bàn phím laptop Asus K55 diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng, không làm bạn phải chờ đợi lâu. Mọi quy trình diễn ra như sau:

  1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá sửa laptop Asus K55 tại trung tâm.
  5. Báo giá thay bàn phím laptop Asus K55 chính hãng tại trung tâm.
  6. Tiến hành thay bàn phím laptop Asus K55
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. Hướng dẫn sử dụng laptop Asus K55 tại nhà.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k55-chinh-hang-gia-tot-04

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k55-chinh-hang-gia-tot-05

Ngoài ra địa điểm của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi thay bàn phím laptop Asus K55 tại công ty. Sửa laptop 24h luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng tại Hồ Chí Minh và luôn nhận được sự hài lòng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k55-chinh-hang-gia-tot-06

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k55-chinh-hang-gia-tot-07

1900.29.29.79