Địa chỉ thay bàn phím laptop Asus K55a uy tín tại HCM

Lượt xem: 461

Sửa laptop 24h  Chả là em có con laptop Asus K55a bị hỏng các phím Q,W,E và phím điều hướng. Em muốn thay bàn phím laptop Asus K55a nhưng không biết địa chỉ nào uy tín. Hiện tại e đang ở Hồ Chí Minh rất mong được giúp đỡ ạ!

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k55a-uy-tin-tai-hcm-01

Khi nào cần thay bàn phím laptop Asus K55a

Chắc hẳn ai cũng biết tầm quan trọng của bàn phím đối với laptop như thế nào, khi bàn phím bị hỏng mang tới cho bạn nhiều phiền toán, dẫn tới công việc của bạn bị gián đoạn. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bàn phím bị hỏng. Hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

 • Công việc của bạn thường xuyên phải sử dụng máy tính, việc thao tác trên bàn phím thường xuyên sẽ là nguyên nhân khiến cho bị liệt phím, hỏng phím.
 • Bạn vô tình làm đổ nước vào bàn phím, dẫn tới tình trạng bị chạm phím khi mở máy lên thường có tiếng kêu tít tít liên tục, mặc dù không đụng tới bàn phím nhưng bạn cảm giác bàn phím đang tự hoạt động. Lúc này bạn cần phải thay bàn phím laptop Asus K55a mới.
 • Thông thường tuổi thọ của bàn phím là từ 3- 4 năm, nếu như bạn sử dụng lâu sẽ có dấu hiệu bàn phím bị hỏng dần dần.

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến cho bàn phím laptop bị hỏng, bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay bàn phím laptop Asus K55a chính hãng, để chất lượng sản phẩm được tốt nhất.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Asus X550c các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k55a-uy-tin-tai-hcm-02

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Asus K55a uy tín

Tại Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm nhận thay bàn phím laptop Asus K55a tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ là tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay bàn phím laptop Asus K55a tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k55a-uy-tin-tai-hcm-03

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thay bàn phím laptop Asus K55a một cách tốt nhất. Quy trình thay bàn phím diễn ra công khai không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng. Với quy trình như sau:

 1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
 2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá sửa laptop Asus K55a tại trung tâm.
 5. Báo giá thay bàn phím laptop Asus K55a chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành thay bàn phím laptop Asus K55a
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sử dụng laptop Asus K55a tại nhà.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k55a-uy-tin-tai-hcm-04

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra địa điểm của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng đến thay bàn phím laptop Asus K55a tại công ty.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k55a-uy-tin-tai-hcm-05

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, giảm giá 25% khi bạn thay bàn phím laptop Asus K55a. Chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k55a-uy-tin-tai-hcm-06

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-k55a-uy-tin-tai-hcm-07

1900.29.29.79