Địa chỉ thay bàn phím laptop Asus P550l chính hãng giá rẻ

Lượt xem: 1178

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop của bạn đang bị hỏng, bạn đang muốn tìm địa chỉ thay bàn phím laptop Asus P550l tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh, với quy trình thay thế chuyên nghiệp sẽ luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-p550l-chinh-hang-gia-re-01

Khi nào cần thay bàn phím laptop Asus P550l

Công việc của bạn phải sử dụng laptop thường xuyên, khiến cho laptop bị liệt phím. Ngoài ra có rất nhiều nguyên nhân  khác dẫn tới bàn phím laptop bị hỏng như:

  • Tuổi thọ trung bình của bàn phím là từ 3- 4 năm, nếu chưa được thay bàn phím mới sẽ dẫn tới tình trạng bị liệt, chạm phím.
  • Do vô tình bạn làm đổ nước vào bàn phím khiến cho bàn phím bị hỏng
  • Bạn làm rơi máy tính khiến cho bàn phím bị hỏng.
  • Công việc của bạn thường xuyên phải sử dụng máy tính, thao tác tiếp xúc với bàn phím nhiều sẽ làm cho bàn phím bị hỏng

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Asus P550l các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-p550l-chinh-hang-gia-re-02

Khi gặp các vấn đề về bàn phím, bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được thay bàn phím laptop Asus P550l mới, không nên tự ý thay bàn phím tại nhà nếu không có chuyên môn, bởi vì laptop có nhiều linh kiện phức tạp không cẩn thận sẽ làm cho laptop bị hỏng nặng hơn.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Asus P550l chính hãng

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop Asus P550l cho quý khách hàng tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-p550l-chinh-hang-gia-re-03

Đến thay bàn phím laptop Asus P550l tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành thay bàn phím laptop Asus P550l một cách nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng.

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop Asus P550l sẽ được giảm giá 25%.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông, rất thuận tiện cho việc thay bàn phím laptop Asus P550l tại công ty.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-p550l-chinh-hang-gia-re-04

Quy trình thay bàn phím laptop Asus P550l tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành thay bàn phím laptop Asus P550l một cách nhanh chóng, quy trình thay bàn phím như sau:

  • Bước 1: Khi quý khách hàng mang laptop tới công ty sẽ được các nhân viên kĩ thuật dựa trên hiện trạng thực tế của bàn phím và các thông tin mà khách hàng cung cấp để các kỹ sư sẽ biết được máy bị lỗi gì. Rồi kết luận cần thay bàn phím laptop Asus P550l như thế nào. Sau đó sẽ tiến hành báo giá cho khách hành.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục lỗi, tháo bỏ bàn phím cũ hư hỏng.
  • Bước 3: Thay thế bàn phím mới sau cho khách hàng sau đó kiểm tra lại trực tiếp với khách hàng rồi  bàn giao máy lại cho khách hàng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-p550l-chinh-hang-gia-re-05

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt  nhất cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-p550l-chinh-hang-gia-re-06

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-p550l-chinh-hang-gia-re-07

1900.29.29.79