Địa chỉ thay bàn phím laptop Asus X550c lấy ngay

Lượt xem: 718

Sửa laptop 24h  Laptop của bạn đang bị hỏng bàn phím, bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào thay bàn phím laptop Asus X550c lấy ngay. Sửa laptop 24h tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop nhanh nhất hiện nay, với giá cả phải chăng chất lượng đảm bảo tốt nhất, luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-x550c-lay-ngay-01

Khi nào cần thay bàn phím laptop Asus X550c

Laptop Asus X550c là dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng với giá cả phải chăng được thiết kế tinh tế, nhất là bàn phím sắp xếp các nút gần nhau giúp cho thao tác dễ dàng hơn.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Asus X550c các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-x550c-lay-ngay-02

Khi sử dụng laptop Asus X550c người tiêu dùng không tránh khỏi bàn phím bị hỏng, vậy dấu hiệu nào cho thấy bạn cần phải thay bàn phím laptop Asus X550c mới:

 • Bàn phím laptop bị liệt phím: Trong khi làm việc bạn gõ một hoăc vài phím mà không lên, mặc dù đã gõ lại nhiều lần chứng tỏ bàn phím laptop của bạn đang bị liệt phím.
 • Bàn phím laptop bị chạm phím: Khi bật nguồn lên bạn nghe thấy tiếng kêu tít tít, trong khi bạn không đụng vào bàn phím thì lại thấy bàn phím đang hoạt động chứng tỏ bàn phím laptop của bạn đang bị chạm.
 • Tuổi thọ trung bình của bàn phím laptop là 3- 4 năm trong quá trình sử dụng nếu không được thay mới sẽ dẫn tới bàn phím bị hỏng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-x550c-lay-ngay-03

Bàn phím là thiết bị quan trọng của laptop, nếu bạn đang làm việc mà bàn phím bị hỏng sẽ khiến cho công việc của bạn gặp gián đoạn. Chính vì thế mà việc tìm địa chỉ uy tín để thay bàn phím laptop Asus X550c mới là điều cần thiết.

Địa chỉ thay bàn phím laptop Asus X550c lấy ngay

Nhiều khách hàng lo ngại khi thay bàn phím tại những địa chỉ không uy tín, bởi vì họ gặp phải trường hợp thay lại bàn phím cũ, linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Vì thế mà họ muốn tìm địa chỉ nhận thay bàn phím laptop Asus X550c lấy ngay.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-x550c-lay-ngay-04

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop Asus X550c lấy ngay tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi không để cho quý khách hàng phải chờ đợi lâu, mọi thao tác thay thế đều diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề với thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp quý khách hàng không phải chờ đợi lâu. Ngoài ra địa điểm công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng thay bàn phím laptop Asus X550c tại công ty.

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop Asus X550c và tất cả các dòng laptop trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-x550c-lay-ngay-05

Quy trình thay bàn phím laptop Asus X550c tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, mọi quy trình thay bàn phím laptop Asus X550c được diễn ra nghiêm ngặt, khách hàng không lo bị chặt chém giá, tráo đổi linh kiện tốt trong máy như những địa chỉ không uy tín khác. Quy trình diễn ra như sau:

 1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
 2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá sửa laptop Asus X550c tại trung tâm.
 5. Báo giá thay bàn phím laptop Asus X550c chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành thay bàn phím laptop Asus X550c
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sử dụng laptop Asus X550c tại nhà.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop...

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi đã nhận thay bàn phím laptop Asus X550c cho hàng nghìn khách hàng, mọi sản phẩm và dịch vụ đều đảm bảo tốt nhất với giá cả phải chăng luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-x550c-lay-ngay-06

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-x550c-lay-ngay-07

1900.29.29.79