Địa chỉ thay bàn phím laptop Asus X8aij uy tín

Lượt xem: 526

Sửa laptop 24h Dạo gần đây laptop Asus của mình bị hỏng kẹt phím A, cứ để qua đêm thì nhấn mãi không lên, nhưng khi dùng liên tục lại sử dụng được. Em muốn hỏi là tại Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận thay bàn phím laptop Asus X8aij không ạ?

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-x8aij-uy-tin-01

Địa chỉ thay bàn phím laptop Asus X8aij uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhận thay bàn phím laptop Asus X8aij, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng tốt nhất, nhiều khách hàng lo ngại bị thay lại bàn phím cũ, chặt chém giá chính vì thế mà họ muốn thay bàn phím tại nhà.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Asus X550c các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-x8aij-uy-tin-02

Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên thay bàn phím laptop Asus X8aij tại nhà khi không có chuyên môn, bởi vì laptop có nhiều linh kiện phức tạp nếu vô tình sẽ làm cho lỗi nặng hơn, chính vì thế mà bạn nên mang laptop tới những địa chỉ uy tín để đảm bảo về chất lượng và giá cả được tốt nhất.

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop Asus X8aij tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều năm hoạt động trong nghề Sửa laptop 24h đã thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thay bàn phím laptop Asus X8aij một cách nhanh chóng, không để cho bạn phải chờ đợi lâu.

Vì sao nên thay bàn phím laptop Asus X8aij tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h cam kết 100% bàn phím được thay mới cho quý khách hàng, với giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Quy trình thay bàn phím laptop Asus X8aij diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên, bạn không phải lo lắng về giá cả, linh kiện bị tráo đổi như những địa chỉ không uy tín khác.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-x8aij-uy-tin-03

Quý khách hàng mang laptop tới công ty sẽ được đội ngũ nhân viên nhận và kiểm tra máy rồi sẽ tư vấn phương án sửa chữa và báo giá cho khách hàng, sau đó chúng tôi tiến hành thay bàn phím laptop Asus X8aij mới, trong quá trình làm việc bạn có thể quan sát trực tiếp. Sau khi bàn phím được thay xong sẽ có nhân viên kỹ thuật kiểm tra rồi đưa cho khách hàng kiểm tra lại, nếu bạn hài lòng sẽ thanh toán và nhận lại máy.

Thời gian bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ công ty ở gần bến xe Miền Đông nên thuận tiện khi quý khách hàng tới thay bàn phím laptop Asus X8aij tại công ty.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-x8aij-uy-tin-05

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Ngoài ra chúng tôi có nhiều ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thân thiết. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ thấy nhiều sự khác biệt. Sửa laptop 24h luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-x8aij-uy-tin-06

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-asus-x8aij-uy-tin-07

1900.29.29.79