Địa chỉ thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 15 tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 422

Sửa laptop 24h Mình đang sử dụng Laptop DELL Inspiron 15, lâu nay bàn phím thỉnh thoảng bị đơ các phím Q, W, E, R có lúc bị đơ hoàn toàn luôn, lúc trước mình có vô tình làm đổ cốc nước vào bàn phím. Có phải bàn phím của mình vì thế mà bị đơ như thế này không ạ? ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 15 không ạ?

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-15-tai-ho-chi-minh-01

Khi nào cần thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 15

Laptop DELL Inspiron 15 có một bàn phím chiclet dạng chuẩn với bộ phím số tách rời tương đương bàn phím desktop. Với thiết kế các phím được bố trí đều và rộng rất thuận lợi cho công việc đánh máy, các phím khác chắc chắn làm tăng độ bền của laptop. Thông thường tuổi thọ của bàn phím là từ 3- 4 năm, trong khoảng thời gian đó nếu không vệ sinh bàn phím thường xuyên sẽ khiến cho bàn phím bị hỏng.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 15 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-15-tai-ho-chi-minh-02

Là dòng laptop đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết người tiêu dùng, tuy nhiên khi sử dụng bạn cần phải lưu ý tới các dấu hiệu cho thấy bàn phím bị lỗi. Dưới đây Sửa laptop 24h chia sẻ những dấu hiệu cho thấy bàn phím bị hỏng để có cách khắc phục lỗi hiệu quả như sau:

  • Công việc của bạn thường xuyên phải sử dụng máy tính, việc thao tác trên bàn phím thường xuyên sẽ là nguyên nhân khiến cho bị liệt phím, hỏng phím.
  • Bạn vô tình làm đổ nước vào bàn phím, dẫn tới tình trạng bị chạm phím khi mở máy lên thường có tiếng kêu tít tít liên tục, mặc dù không đụng tới bàn phím nhưng bạn cảm giác bàn phím đang tự hoạt động. Lúc này bạn cần phải thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 15 mới.
  • Bạn không thường xuyên vệ sinh laptop khiến bụi bẩn bám vào bàn phím gây ra tình trạng bị liệt phíma.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-15-tai-ho-chi-minh-03

Khi bàn phím laptop bị hỏng bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 15 chính hãng giúp cho công việc không bị gián đoạn.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 15 tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 15 tại các quận huyện tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi đã nhận thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 15 cho hàng nghìn khách hàng, quy trình thay bàn phím diễn ra nhanh chóng luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-15-tai-ho-chi-minh-04

 Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, giảm 25% khi thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 15 tại công ty.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho khách hàng tới thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 15 tại Sửa laptop 24h. Với giá cả phải chăng chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất chúng tôi cam kết 100% bàn phím được thay mới cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Quy trình thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 15 tại Sửa laptop 24h

Quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 15 tại Sửa laptop 24h sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành thay bàn phím một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-15-tai-ho-chi-minh-05

Quy trình thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 15 diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên, bạn hoàn toàn không lo bị chặt chém giá, bàn phím bị thay lại, linh kiện bị tráo đổi. Với quy trình chuyên nghiệp như sau:

  • Bước 1: Khi quý khách hàng mang laptop tới công ty sẽ được các nhân viên kĩ thuật dựa trên hiện trạng thực tế của bàn phím và các thông tin mà khách hàng cung cấp để các kỹ sư sẽ biết được máy bị lỗi gì. Rồi kết luận cần thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 15 như thế nào. Sau đó sẽ tiến hành báo giá cho khách hành.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục lỗi, tháo bỏ bàn phím cũ hư hỏng.
  • Bước 3: Thay thế bàn phím mới sau cho khách hàng sau đó kiểm tra lại trực tiếp với khách hàng rồi  bàn giao máy lại cho khách hàng.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, nếu trong thời gian bảo hành phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng, mọi sản phẩm và dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-15-tai-ho-chi-minh-06

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-15-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79