Địa chỉ thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n5110 chính hãng

Lượt xem: 480

Sửa laptop 24h Mình có con Laptop DELL Inspiron n5110 bị hỏng bàn phím, do hết thời gian bảo hành nên mình muốn tìm địa chỉ thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n5110 chính hãng

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-n5110-chinh-hang-01

Khi nào thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n5110

Bàn phím Laptop DELL Inspiron n5110 mang phong cách chiclet nhưng cảm giác giống như các bàn phím truyền thống khi gõ. Khoảng cách giữa các phím lớn thiết kế này khá thoải mái khi sử dụng. Trong quá trình sử dụng bàn phím bạn gặp thường hay gặp những dấu hiệu cho thấy bàn phím bị hỏng như sau:

  • Bàn phím bị liệt nút: Công việc của bạn thường xuyên tiếp xúc với bàn phím, thao tác gõ liên tục vào bàn phím sẽ khiến cho các nút bị liệt.
  • Bàn phím bị chạm: Vào một ngày bạn bật nguồn laptop lên thấy có tiếng kêu tít tít liên tục, khi máy đã khởi động xong bạn cảm tưởng như bàn phím đang chạy mặc dù không đụng vào bàn phím, chứng tỏ bàn phím đang bị chạm phím.
  • Tuổi thọ trung bình của bàn phím là từ 3- 4 năm, trong quá trình sử dụng chưa được thay mới thì cần phải thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n5110 mới để công việc được tốt hơn.

Khi gặp những dấu hiệu trên bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n5110 chính hãng, không nên tự ý thay bàn phím tại nhà bởi vì laptop có nhiều linh kiện phức tạp nếu không cẩn thận sẽ làm lỗi nặng hơn.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n5110 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-n5110-chinh-hang-02

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n5110 chính hãng

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán kinh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n5110 tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, Sửa laptop 24h đã nhận thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n5110 cho hàng nghìn khách hàng. Giá thay bàn phím phải chăng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, giảm 25% khi thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n5110 tại công ty.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-n5110-chinh-hang-03

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông, rất thuận tiện khi thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n5110 tại công ty. Sửa laptop 24h luôn mang tới những sản phẩm dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

Quy trình thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n5110 tại Sửa laptop 24h

Quy trình thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n5110 tại Sửa laptop 24h diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên, chúng tôi cam kết 100% bàn phím được thay mới cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-n5110-chinh-hang-04

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n5110 một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng, với quy trình chuyên nghiệp như sau:

  • Bước 1: Khi quý khách hàng mang laptop tới công ty sẽ được các nhân viên kĩ thuật dựa trên hiện trạng thực tế của bàn phím và các thông tin mà khách hàng cung cấp để các kỹ sư sẽ biết được máy bị lỗi gì. Rồi kết luận cần thay bàn phím Laptop DELL Inspiron n5110 như thế nào. Sau đó sẽ tiến hành báo giá cho khách hành.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục lỗi, tháo bỏ bàn phím cũ hư hỏng.
  • Bước 3: Thay thế bàn phím mới sau cho khách hàng sau đó kiểm tra lại trực tiếp với khách hàng rồi  bàn giao máy lại cho khách hàng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-n5110-chinh-hang-05

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-n5110-chinh-hang-06

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-n5110-chinh-hang-07

1900.29.29.79