Địa chỉ thay bàn phím Laptop DELL Latitude d630 giá tốt

Lượt xem: 536

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop của mình đang bị hỏng bàn phím, mình có hỏi nhiều nơi nhưng thấy giá khá cao. Ở tại Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận thay bàn phím Laptop DELL Latitude d630 giá tốt không ạ?

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-latitude-d630-gia-tot-01

Địa chỉ thay bàn phím Laptop DELL Latitude d630 giá tốt

Tại Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng nhận thay bàn phím Laptop DELL Latitude d630, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, có nhiều khách hàng còn gặp phải tình trạng bàn phím bị thay lại, giá cả bị chặt chém, linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi khiến cho khách hàng hoang mang.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL Latitude d630 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-latitude-d630-gia-tot-02

Nhiều người tiêu dùng do không tin tưởng các trung tâm sửa chữa bên ngoài, nên đã tự thay bàn phím Laptop DELL Latitude d630 tại nhà. Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên thay bàn phím tại nhà khi không có chuyên môn, bởi vì laptop được thiết kế nhiều linh kiện phức tạp, nếu không am hiểu sẽ khiến cho lỗi nặng hơn khiến cho công việc của bạn bị gián đoạn.

Khi bàn phím laptop bị hỏng bạn nên mang máy tới trung tâm sửa chữa uy tín để được thay bàn phím Laptop DELL Latitude d630 chính hãng, nhằm đảm bảo quá trình sử dụng sau này được tốt nhất.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-latitude-d630-gia-tot-03

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím Laptop DELL Latitude d630 chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng.

Vì sao nên thay bàn phím Laptop DELL Latitude d630 tại Sửa laptop 24h

Tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành thay bàn phím Laptop DELL Latitude d630 một cách nhanh chóng.

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím Laptop DELL Latitude d630 tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết 100% bàn phím được thay mới cho quý khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-latitude-d630-gia-tot-04

Quy trình thay bàn phím Laptop DELL Latitude d630 diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên, giúp bạn không lo bị chặt chém giá, linh kiện bị tráo đổi như những đơn vị không uy tín khác.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ tiến hành thay bàn phím Laptop DELL Latitude d630 một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp như sau:

  1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá sửa laptop DELL Latitude d630 tại trung tâm.
  5. Báo giá thay bàn phím Laptop DELL Latitude d630 chính hãng tại trung tâm.
  6. Tiến hành thay bàn phím Laptop DELL Latitude d630
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. Hướng dẫn sử dụng laptop DELL Latitude d630 tại nhà.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, giảm giá 25% khi thay bàn phím Laptop DELL Latitude d630 tại công ty.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-latitude-d630-gia-tot-05

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện khi thay bàn phím Laptop DELL Latitude d630 tại Sửa laptop 24h. Ngoài ra chế độ bảo hành là 12 tháng, nếu trong thời gian bảo hành mà phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn mang tới những lợi ích tốt nhất cho khách hàng ở khu vực Hồ Chí Minh.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-latitude-d630-gia-tot-06

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-latitude-d630-gia-tot-07

1900.29.29.79