Địa chỉ thay bàn phím laptop Dell Latitude E6410 chính hãng

Lượt xem: 401

Sửa laptop 24h Mình có con laptop Dell bị hỏng bàn phím mọi khi mình sử dụng bàn phím rời, giờ công việc của mình thường xuyên phải di chuyển nên muốn thay bàn phím laptop Dell Latitude E6410 mới. Không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào chính hãng không?

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-latitude-e6410-chinh-hang-01

Khi nào cần thay bàn phím laptop Dell Latitude E6410

Bàn phím laptop Latitude E6410 được thiết kế các phím nhỏ gọn rất vừa tay với độ nhạy vừa phải, mang lại cảm giác êm tay cho người dùng. Ngoài ra bàn phím laptop Dell Latitude E6410 còn được tích hợp bộ đèn nền chiếu sáng giúp hỗ trợ người dùng trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo. Rất phù hợp với người dùng thường xuyên làm việc khuya nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách hiệu quả.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-latitude-e6410-chinh-hang-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Được đánh giá là dòng laptop có nhiều tính năng nổi bật với độ bền cao, laptop Dell Latitude E6410 được nhiều người dùng lựa chọn và tin dùng. Trong quá trình sử dụng laptop người dùng hay gặp dấu hiệu lỗi bàn phím. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bàn phím bị lỗi như không thường xuyên vệ sinh laptop, tuổi thọ trung bình của bàn phím không cao nếu sử dụng liên tục trong thời gian dài sẽ khiến cho bàn phím bị lỗi. Tốt nhất khi gặp dấu hiệu lỗi bàn phím người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay bàn phím laptop Dell Latitude E6410 chính hãng.

Biết được nhu cầu thiết yếu của người dùng Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop Dell Latitude E6410 tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-latitude-e6410-chinh-hang-03

Vì sao nên thay bàn phím laptop Dell Latitude E6410 tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành thay bàn phím laptop Dell Latitude E6410 một cách nhanh chóng, không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu chỉ 15 phút bàn phím đã được thay mới. Tất cả bàn phím khi thay cho quý khách hàng đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-latitude-e6410-chinh-hang-04

Thao tác thay bàn phím laptop Dell Latitude E6410 được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và nhân viên. Không lo bị thay lại bàn phím cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG trong thời gian bảo hành nếu có lỗi do nhà sản xuất hoặc chất lượng của bàn phím không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng mua bàn phím laptop tại Sửa laptop 24h sẽ được MIỄN PHÍ chi phí lắp đặt với giá thay bàn phím laptop Dell Latitude E6410 chỉ dao động trong khoảng từ 200.000 VNĐ – 850.000 VNĐ mà chất lượng cam kết tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng khi đến với Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-latitude-e6410-chinh-hang-05

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-dell-latitude-e6410-chinh-hang-06

1900.29.29.79