Địa chỉ thay bàn phím laptop Sony Vaio HCM

Lượt xem: 797

Sửa laptop 24h   Vì một số nguyên nhân khác nhau khiến cho bàn phím laptop của bạn bị hỏng, bạn đang cần tìm địa chỉ thay bàn phím laptop Sony Vaio HCM chính hãng. Hãy đến với Sửa laptop 24h bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-hcm-01

Địa chỉ thay bàn phím laptop Sony Vaio HCM

Dòng laptop Sony Vaio được sử dụng khá phổ biến hiện nay, do đó mà việc thay bàn phím cũng trở nên dễ dàng hơn. Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị nhận thay bàn phím laptop Sony Vaio HCM. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo bàn phím đạt chất lượng tốt nhất, nhiều khách hàng sữa chữa laptop ở những nơi không uy tín sau một thời gian ngắn sử dụng đã phát sinh lỗi nặng hơn. Chính vì thế mà việc lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín là điều cần thiết.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Sony Vaio HCM các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-hcm-02

Sửa laptop 24h tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop Sony Vaio HCM. Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi luôn mang tơi sự hài lòng cho quý khách hàng.

Quy trình thay bàn phím laptop Sony Vaio HCM diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Quy trình thay bàn phím diễn ra như sau:

  1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá sửa laptop Sony Vaio tại trung tâm.
  5. Báo giá thay bàn phím laptop Sony Vaio HCM chính hãng tại trung tâm.
  6. Tiến hành thay bàn phím laptop Sony Vaio HCM
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. Hướng dẫn sử dụng laptop Sony Vaio tại nhà.

Những lợi ích khi thay bàn phím laptop Sony Vaio HCM tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-hcm-03

Mọi thao tác thay bàn phím laptop Sony Vaio HCM diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng.

Chế độ bảo hành 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

Sửa laptop 24h cam kết 100% hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành thay bàn phím laptop Sony Vaio HCM một cách nhanh chóng, với giá cả phù hợp luôn rẻ hơn so với đơn vị khác mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-hcm-04

 Quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím laptop Sony Vaio HCM rất thuận tiện cho việc di chuyển, bởi địa chỉ công ty gần ngay bến xe Miền Đông việc bắt xe dễ dàng hơn.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-hcm-05

Sửa laptop 24h xin gửi lời cám ơn chân thành tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, đó cũng là động lực mang tới sự thành công cho công ty ngày hôm nay.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-hcm-06

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-hcm-07

1900.29.29.79