Địa chỉ thay bàn phím laptop Sony Vaio PCG lấy ngay

Lượt xem: 450

Sửa laptop 24h  Laptop của em khi sử dụng không thể nhấn được phím A,S,D công việc của em lại phải đánh văn bản nhiều, máy bị như vậy khiến cho công việc gặp khó khăn, em muốn hỏi là có địa chỉ nào thay bàn phím laptop Sony Vaio PCG lấy ngay tại Hồ Chí Minh không ạ!

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-pcg-lay-ngay-01

Địa chỉ thay bàn phím laptop Sony Vaio PCG lấy ngay

Là dòng laptop được sử dụng khá phổ biến laptop Sony Vaio PCG mang nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt là bàn phím thuộc dạng chiclet với kích thước to và khoảng các các phím được sắp xếp hợp lí giúp cho thao tác sử dụng dễ dàng hơn.

Tham khảo bảng giá thay nút bàn phím laptop Vaio các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-pcg-lay-ngay-02

Trong thời gian sử dụng nếu bạn gặp phải các tình trạng như bị kẹt phím, liệt phím, chập phím thì việc thay bàn phím cũng trở nên dễ dàng. Ở tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị nhận thay bàn phím laptop Sony Vaio PCG. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất, nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn thay bàn phím tại những đơn vị đó.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop Sony Vaio PCG tại Hồ Chí Minh, với quy trình diễn ra chuyên nghiệp không để cho quý khách hàng phải chờ đợi lâu chúng tôi sẽ tiến hành thay bàn phím mới một cách nhanh chóng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-pcg-lay-ngay-03

Tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi đã thay bàn phím laptop Sony Vaio PCG cho hàng nghìn khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của doanh nghiệp, vì thế mà Sửa laptop 24h luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

Quy trình thay bàn phím laptop Sony Vaio PCG tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop.

Quy trình thay bàn phím laptop Sony Vaio PCG diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng, bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị thay lại bàn phím cũ hoặc tráo đổi linh kiện tốt trong máy. Quy trình diễn ra như sau:

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-pcg-lay-ngay-04

  1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá sửa laptop Sony Vaio PCG tại trung tâm.
  5. Báo giá thay bàn phím laptop Sony Vaio PCG chính hãng tại trung tâm.
  6. Tiến hành thay bàn phím laptop Sony Vaio PCG
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. Hướng dẫn sử dụng laptop Sony Vaio PCG tại nhà.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí, trong trường hợp bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm sau khi sửa chữa sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

Sửa laptop 24h cung cấp các dịch vụ như vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop Sony Vaio PCG và tất cả các dòng laptop tại thành phố Hồ Chí Minh.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-pcg-lay-ngay-05

Địa chỉ công ty ở gần bến xe Miền Đông, thuận tiện cho việc di chuyển khi thay bàn phím laptop Sony Vaio PCG tại công ty. Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành thay bàn phím một cách nhanh chóng, luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-pcg-lay-ngay-06

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-sony-vaio-pcg-lay-ngay-07

1900.29.29.79