Địa chỉ thay bàn phím laptop Toshiba L645 lấy ngay

Lượt xem: 479

Sửa laptop 24h  Chắc hẳn ai cũng biết bàn phím laptop là một trong những bộ phận quan trọng với laptop. Chính vì thế mà khi laptop bị hỏng sẽ khiến cho công việc bị gián đoạn. Vậy dấu hiệu nào cho thấy laptop bị lỗi bàn phím và địa chỉ nào nhận thay bàn phím laptop Toshiba L645 lấy ngay.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-toshiba-l645-lay-ngay-01

Khi nào cần thay bàn phím laptop Toshiba L645

Đa số khách hàng khi lựa chọn mua laptop thường chỉ tập trung về kiểu dáng thiết kế, thông số của máy mà không quan tâm tới bàn phím máy tính, đây là bộ phận quan trọng chúng ta phải tiếp xúc và làm việc trực tiếp với bàn phím. Do đó mà khi mua nhiều khách hàng không kiểm tra kỹ bàn phím việc xảy ra lỗi bàn phím là không tránh khỏi.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Toshiba L645 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-toshiba-l645-lay-ngay-02

Dưới đây là một số lỗi bàn phím mà Sửa laptop 24h chia sẻ giúp bạn biết được tình trạng lỗi để có cách khắc phục tốt nhất:

  • Bàn phím laptop bị liệt: Trong quá trình sử dụng bạn thấy có một số phím không gõ được.
  • Bàn phím laptop bị chạm phím: Khi mở laptop lên bạn thấy có tiếng kêu tít tít kéo dài, bàn phím bị chạm tự chạy và không gõ được bất kì phím nào.
  • Không gõ được phím: Hiện tượng này xảy ra đối với cả ngoài dos và trong window, biểu hiện là bạn không gõ được bất kì phím nào.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-toshiba-l645-lay-ngay-03

Bất kể nguyên nhân do đâu dẫn tới bàn phím bị hỏng bạn cần phải mang laptop đến trung tâm uy tín để được kiểm tra và thay bàn phím laptop Toshiba L645 chính hãng.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Toshiba L645 lấy ngay

Khi thấy bàn phím laptop bị hỏng, nhiều khách hàng băn khoăn không biết địa chỉ nào thay bàn phím laptop Toshiba L645 chính hãng, bởi họ lo ngại gặp trường hợp thay lại đồ cũ, kém chất lượng.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-toshiba-l645-lay-ngay-04

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay bàn phím laptop Toshiba L645 tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Quy trình thay bàn phím laptop Toshiba L645 được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị thay lại đồ cũ cho máy như các đơn vị không uy tín khác.

Khi mang laptop tới trung tâm sẽ được đội ngũ nhân viên kiểm tra và chuẩn đoán lỗi, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn bàn phím phù hợp rồi báo giá cho khách hàng. Nếu quý khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thay mới.

Bàn phím khi được thay xong đội ngũ nhân viên tại công ty sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng rồi đưa cho khách hàng kiểm tra lại. Nếu bạn hài lòng sẽ tiến hành thanh toán và bàn giao máy.

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-toshiba-l645-lay-ngay-05

Vì sao nên thay bàn phím laptop Toshiba L645 tại Sửa laptop 24h

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được sửa hoàn toàn miễn phí, ngoài ra nếu bạn không hài lòng chúng tôi sẽ một đổi một trong thời gian sớm nhất.

Quý khách hàng thay bàn phím laptop Toshiba L645 tại Sửa laptop 24h sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra địa chỉ công ty gần ngay bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Địa chỉ của công ty gần ngay bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc bắt xe khi quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím laptop Toshiba L645 tại Sửa laptop 24h.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chắc chắn luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-toshiba-l645-lay-ngay-06

 

dia-chi-thay-ban-phim-laptop-toshiba-l645-lay-ngay-07

 

1900.29.29.79