Địa chỉ thay bàn phím Macbook White chính hãng tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 563

Sửa laptop 24h  Bạn là nhân viên văn phòng , công việc của bạn thường xuyên phải gõ văn bản hoặc sử dụng nhiều thao tác trên máy tính khiến cho bàn phím laptop bị hỏng. Vậy ở Hồ Chí Minh có địa chỉ thay bàn phím Macbook White chính hãng không?

dia-chi-thay-ban-phim-macbook-white-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-01

Địa chỉ thay bàn phím Macbook White chính hãng tại Hồ Chí Minh

Ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào thay bàn phím Macbook White chính hãng? Là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng quan tâm mỗi khi bàn phím của họ bị hỏng. Biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng Sửa laptop 24h cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo bảng giá sửa chữa thay bàn phím Macbook White các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-ban-phim-macbook-white-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-02

Hiện nay trên thì trường có nhiều đơn vị nhận thay bàn phím Macbook White tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo mang tới chất lượng tốt nhất, khiến cho khách hàng hoang mang bởi họ lo ngại bị thay lại đồ cũ, tráo đổi linh kiện tốt trong máy.

Có rất nhiều người tiêu dùng còn tự ý thay bàn phím Macbook White tại nhà. Tuy nhiên Sửa laptop 24h khuyến cáo không nên sửa chữa laptop khi không có chuyên môn, bởi vì laptop có chứa nhiều linh kiện phức tạp nếu vô tình sẽ làm cho laptop bị lỗi nặng hơn.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím Macbook White và tất cả các dòng laptop khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

dia-chi-thay-ban-phim-macbook-white-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-03

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, trong nhiều năm qua chúng tôi đã thay bàn phím Macbook White cho rất nhiều khách hàng tại Hồ Chí Minh, luôn mang tới sự hài lòng và nhận được nhiều sự yêu mến của quý khách hàng, đó cũng là động lực để cho Sửa laptop 24h không ngừng phấn đấu và phát triển hơn nữa.

Vì sao nên thay bàn phím Macbook White tại Sửa laptop 24h

Quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím Macbook White tại Sửa laptop 24h sẽ luôn nhận được sự hài lòng, mọi sản phẩm và dịch vụ đều đảm bảo chính hãng và chất lượng tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-thay-ban-phim-macbook-white-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-04

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn thay bàn phím Macbook White một cách nhanh chóng, bạn không mất nhiều thời gian chờ đợi và công việc không bị gián đoạn.

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Chế độ bảo hành là 12 tháng trong thời gian bảo hành nếu như phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một và sửa lỗi hoàn toàn miễn phí.

dia-chi-thay-ban-phim-macbook-white-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-05

Địa điểm của công ty gần ngay bến xe Miền Đông, rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím Macbook White tại trung tâm.

Quy trình thay bàn phím Macbook White tại Sửa laptop 24h

Mọi quy trình thay bàn phím Macbook White tại Sửa laptop 24h đều được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên trong công ty, chính vì thế mà bạn không lo bị tráo đổi linh kiện hoặc thay lại đồ cũ cho laptop.

Đặc biệt quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giải đáp mọi thắc mắc về giá cả và dịch vụ tránh trường hợp bị chặt chém giá. Quy trình thay bàn phím Macbook White diễn ra như sau:

  1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá sửa laptop Macbook White tại trung tâm.
  5. Báo giá thay bàn phím Macbook White chính hãng tại trung tâm.
  6. Tiến hành thay bàn phím Macbook White
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. Hướng dẫn sử dụng laptop Macbook White tại nhà.

Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho khách hàng có nhu cầu thay bàn phím Macbook White trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết luôn mang tới cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng khi đến với chúng tôi.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

dia-chi-thay-ban-phim-macbook-white-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-06

 

dia-chi-thay-ban-phim-macbook-white-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79