Địa chỉ thay bàn phím máy tính Asus chính hãng rẻ hơn 30%

Lượt xem: 250

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop của mình đang bị hỏng, mình muốn thay bàn phím máy tính Asus nhưng không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào chính hãng ạ. Rất mong được tư vấn!

dia-chi-thay-ban-phim-may-tinh-asus-chinh-hang-re-hon-30-01

Khi nào cần thay bàn phím máy tính Asus

Bàn phím là linh kiện quan trọng của bất kỳ dòng máy tính nào, đây là nơi mà người dùng thao tác nhiều nhất nhằm phục vụ nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Thông thường tuổi thọ của bàn phím máy tính Asus là từ 3 – 4 năm, nhưng trong quá trình sử dụng lâu dài do thói quen của người dùng sử dụng không đúng cách hoặc công việc thường xuyên phải thao tác trên bàn phím cũng là nguyên nhân khiến cho bàn phím máy tính Asus nhanh bị hỏng.

dia-chi-thay-ban-phim-may-tinh-asus-chinh-hang-re-hon-30-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Khi bàn phím máy tính Asus bị hỏng người dùng có thể sử dụng bàn phím rời để thay thế, tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời và không thuận tiện cho việc di chuyển khi công việc của bạn phải ra ngoài và dùng tới máy tính. Để đảm bảo chất lượng của bàn phím máy tính Asus luôn được tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được thay bàn phím chính hãng.

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận thay bàn phím máy tính Asus cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Chúng tôi cam kết tất cả bàn phím khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-thay-ban-phim-may-tinh-asus-chinh-hang-re-hon-30-03

Những lợi ích khi thay bàn phím máy tính Asus tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó chúng tôi sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá bàn phím máy tính Asus cho quý khách hàng. Lỗi bàn phím được khắc phục nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá bàn phím máy tính Asus tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

dia-chi-thay-ban-phim-may-tinh-asus-chinh-hang-re-hon-30-04

Tất cả quy trình thay bàn phím máy tính Asus được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của bàn phím máy tính Asus không được cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

dia-chi-thay-ban-phim-may-tinh-asus-chinh-hang-re-hon-30-05

 

dia-chi-thay-ban-phim-may-tinh-asus-chinh-hang-re-hon-30-06

1900.29.29.79