Địa chỉ thay cáp màn hình laptop Asus uy tín tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 513

Sửa laptop 24h Dạo gần đây sử dụng laptop mình thấy xuất hiện nhiều đường kẻ sọc ngang, dọc trên màn hình. Mình có tìm hiểu trên mạng thì được biết có khả năng cáp màn hình bị hỏng. Vậy giờ mình muốn thay cáp màn hình laptop asus tại Hồ Chí Minh thì địa chỉ nào uy tín?

dia-chi-thay-cap-man-hinh-laptop-asus-uy-tin-tai-ho-chi-minh-01

Khi nào cần thay cáp màn hình laptop asus

Bạn đang sử dụng laptop nhưng thấy xuất hiện nhiều vệt trắng hoặc xanh cắt ngang dọc màn hình, khiến cho bạn làm việc không thoải mái. Vậy khi nào thì cần thay cáp màn hình laptop asus và đâu là nguyên nhân dẫn tới tình trạng này.

Tham khảo bảng giá thay cáp màn hình laptop asus giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-cap-man-hinh-laptop-asus-uy-tin-tai-ho-chi-minh-02

Cáp màn hình rất dễ bị đứt đây là bộ phận kết nối giữa mainboard với màn hình hiển thị hình ảnh truyền dẫn giữa của CPU lên màn hình, nếu như cáp màn hình bị đứt sẽ gây ra hiện tượng mất tín hiệu toàn bộ, gây nhiễu màn hình laptop, chính vì thế mà cần phải thay cáp màn hình laptop asus để đảm bảo công việc không bị gián đoạn.

Tuổi thọ trung bình của màn hình laptop là 3 - 4 năm, trong thời gian sử dụng laptop lâu dài cần phải đi thay cáp màn hình laptop asus để thời gian sử dụng laptop được lâu hơn.

dia-chi-thay-cap-man-hinh-laptop-asus-uy-tin-tai-ho-chi-minh-03

Khi cáp màn hình bị hỏng bạn cần tìm đến trung tâm sửa chữa laptop uy tín để thay cáp màn hình laptop asus, chứ không nên tự ý thay cáp màn hình tại nhà, bởi vì laptop có nhiều linh kiện phức tạp nếu không có chuyên môn cao sẽ làm  cho lỗi càng nặng hơn.

Địa chỉ thay cáp màn hình laptop asus uy tín tại Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhận thay cáp màn hình laptop asus, tuy nhiên nhiều khách hàng lo ngại khi mang laptop tới sửa chữa tại nhưng đơn vị không uy tín, vì sợ bị trường hợp tráo đổi linh kiện tốt trong máy, thay lại đồ cũ ,chặt chém giá khiến cho người dùng hoang mang.

dia-chi-thay-cap-man-hinh-laptop-asus-uy-tin-tai-ho-chi-minh-04

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như: Thay cáp màn hình laptop asus, cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đến thay cáp màn hình laptop asus tại Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, mọi thao tác thay thế và sửa chữa đều diễn ra công khai dưới sự quan sát của quý khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo linh kiện được bảo vệ nghiêm ngặt giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Quy trình thay cáp màn hình laptop asus tại Sửa laptop 24h

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình asus

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop asus tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop asus chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay cáp màn hình laptop asus

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop asus tại nhà.

Những lợi ích khi thay cáp màn hình laptop asus bị trắng tại Sửa laptop 24h

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu, với tinh thần trách nhiệm cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa và thay cáp màn hình laptop asus

dia-chi-thay-cap-man-hinh-laptop-asus-uy-tin-tai-ho-chi-minh-05

Chính sách bảo hành luôn là tốt nhất với thời gian bảo hành cho màn hình là 12 tháng, đổi mới màn hình khi có lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

Sửa laptop 24h  luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop.

Sửa laptop 24h tự hào là nhà cung cấp và thay thế sản phẩm chính hãng, thay cáp màn hình laptop asus cho quý khách hàng 100% là mới,còn nguyên tem của nhà sản xuất giúp bạn yên tâm hơn.

 

dia-chi-thay-cap-man-hinh-laptop-asus-uy-tin-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79