Địa chỉ thay card màn hình laptop Asus lấy ngay cực nhanh

Lượt xem: 740

Sửa laptop 24h Mình đang dùng laptop asus, hôm nay sử dụng tự dưng màn hình bị nhoè màu, chữ hiển thị bị vỡ, có lúc màn hình lại tối mom, có phải card màn hình bị hỏng rồi không?  Địa chỉ thay card màn hình laptop asus lấy ngay

dia-chi-thay-card-man-hinh-laptop-asus-lay-ngay-cuc-nhanh-01

Địa chỉ thay card màn hình laptop asus lấy ngay

Card màn hình được thiết kế gồm 2 loại là Card màn hình on và Card màn hình rời. Khi bạn bật máy lên mà thấy màn hình có biểu hiện như chữ bị vỡ, màn hình không lên, màn hình có màu xanh… thì chứng tỏ cần phải thay card màn hình laptop asus khác.

Tham khảo bảng giá thay card màn hình laptop asus giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-card-man-hinh-laptop-asus-lay-ngay-cuc-nhanh-02

Card màn hình on là loại card màn hình được tích hợp ở trên CPU, còn card màn hình rời là loại card chứa chip đồ họa riêng biệt ở trên một bảng mạch (main) và được hàn trên main board. Nên khi card màn hình bị hỏng thì người dùng khó nâng cấp hoặc thay card màn hình laptop asus mới cho laptop. Mà cần phải mang tới địa chỉ uy tín để sửa chữa và thay thế nhằm đảm bảo công việc không bị gián đoạn.

Sửa laptop 24h là nhà cung cấp và thay card màn hình laptop asus uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay card màn hình laptop asus lấy ngay cho quý khách hàng, giúp bạn giảm được thời gian đáng kể không phải chờ đợi lâu,mà chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất.

dia-chi-thay-card-man-hinh-laptop-asus-lay-ngay-cuc-nhanh-03

Mọi quy trình thay card màn hình laptop asus đều diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của quý khách hàng, linh kiện trong máy luôn đảm bảo an toàn, chúng tôi luôn mang tới những lợi ích tốt nhất cho bạn, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại công ty.

Quy trình thay card màn hình laptop asus tại Sửa laptop 24h

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình asus

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop asus tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop asus chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay card màn hình laptop asus

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop asus tại nhà.

Vì sao nên thay card màn hình laptop asus tại Sửa laptop 24h

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu, với tinh thần trách nhiệm cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa và thay card màn hình laptop asus.

dia-chi-thay-card-man-hinh-laptop-asus-lay-ngay-cuc-nhanh-04

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như: Thay card màn hình laptop asus, cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Chính sách bảo hành luôn là tốt nhất với thời gian bảo hành cho màn hình là 12 tháng, đổi mới màn hình khi có lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

dia-chi-thay-card-man-hinh-laptop-asus-lay-ngay-cuc-nhanh-05

Sửa laptop 24h  luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop.

Đến thay card màn hình laptop asus quý khách hàng luôn nhận được sự hài lòng chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phục vụ tất cả khách hàng ở các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 

dia-chi-thay-card-man-hinh-laptop-asus-lay-ngay-cuc-nhanh-07

1900.29.29.79