Địa chỉ thay đèn bàn phím Macbook tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 613

Sửa laptop 24h Macbook của em bị hỏng đèn bàn phím, em thường xuyên phải làm việc vào ban đêm nên khá khó chịu. Có địa chỉ nào nhận thay đèn bàn phím Macbook tại Hồ Chí Minh không ạ?

dia-chi-thay-den-ban-phim-macbook-tai-ho-chi-minh-01

Tìm hiểu về đèn bàn phím Macbook

Macbook là một trong những sản phẩm chất lượng cao của Apple luôn được người tiêu dùng đánh giá cao từ thiết kế cho tới chất lượng, đặc biệt là bàn phím có hệ thống đèn chiếu sáng giúp hỗ trợ cho người dùng sử dụng trong điều kiện thiếu ánh sáng vào ban đêm hoặc trong phòng tối.

Tham khảo bảng giá sửa chữa thay đèn bàn phím Macbook các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-den-ban-phim-macbook-tai-ho-chi-minh-02

Với nhiều tính năng nổi bật của hệ thống bàn phím giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn, đem lại cảm giác thoải mái trong quá trình làm việc lâu dài giúp cho công việc được hoàn thành tốt hơn.  Hệ thống đèn chiếu sáng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng , được thiết kế ở phía dưới các phím với thiết kế sang trọng và tinh tế càng làm cho sản phẩm được nổi bật. Tuy nhiên trong quá trình làm việc nếu bạn phát hiện ra đèn bàn phím bị hỏng thì chắc hẳn nó phải gây ra nhiều gián đoạn cho công việc của bạn, đặc biệt là trong môi trường thiếu ánh sáng rất khó để sử dụng. Việc thay đèn bàn phím Macbook lúc này là điều cần thiết.

dia-chi-thay-den-ban-phim-macbook-tai-ho-chi-minh-03

Sửa laptop 24h nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng: Có thay đèn bàn phím Macbook được không?.  Bởi vì đây là dòng sản phẩm khá đắt trên thị trường không phải đơn vị nào cũng có thiết bị đảm bảo chính hãng.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và nhận thay đèn bàn phím  Macbook uy tín tại Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h nhận thay đèn bàn phím Macbook

Hệ thống đèn bàn phím giúp ích cho người dùng rất nhiều trong quá trình sử dụng chính vì thế mà khi bạn có nhu cầu thay đèn bàn phím Macbook chính hãng thì Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho bạn.

dia-chi-thay-den-ban-phim-macbook-tai-ho-chi-minh-04

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá trực tiếp 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win lapop…

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ một đổi một cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt quy trình thay đèn bàn phím Macbook được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng, mọi thắc mắc về giá cả và dịch vụ sẽ được đội ngũ nhân viên giải đáp cho quý khách hàng. Quy trình diễn ra như sau:

dia-chi-thay-den-ban-phim-macbook-tai-ho-chi-minh-05

  1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá sửa laptop Macbook tại trung tâm.
  5. Báo giá thay đèn bàn phím Macbook chính hãng tại trung tâm.
  6. Tiến hành thay đèn bàn phím Macbook
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. Hướng dẫn sử dụng laptop Macbook tại nhà.

Địa điểm của công ty gần ngay bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho quý khách hàng đến thay đèn bàn phím Macbook tại công ty. Sửa laptop 24h luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

dia-chi-thay-den-ban-phim-macbook-tai-ho-chi-minh-06

 

dia-chi-thay-den-ban-phim-macbook-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79