Địa chỉ thay màn hình laptop Acer giá rẻ cục tốt HCM

Lượt xem: 569

Sửa laptop 24h Do một vài sự cố nào đó mà màn hình laptop của bạn bị vỡ, xuất hiện nhiều đường kẻ sọc ngang dọc màn hình, màn hình bị nhoè… Khi gặp tình trạng như vậy việc thay mới màn hình là điều cần thiết. Tuy nhiên ở thành phố Hồ Chí Minh không biết địa chỉ thay màn hình laptop acer giá rẻ

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-acer-gia-re-cuc-tot-hcm-01

Địa chỉ thay màn hình laptop acer giá rẻ

Sử dụng laptop lâu năm không tránh khỏi tình trạng màn hình bị lỗi, có nhiều nguyên nhân khác nhau  dẫn tới tình trạng lỗi màn hình, có thể do tuổi thọ trung bình của màn hình là 3 - 4 năm nếu thời gian sử dụng lâu sẽ khiến cho màn hình kém đi gây ra lỗi. Nhiều trường hợp là do quá trình sử dụng do vô tình làm rơi vỡ màn hình khiến cho mình hình bị lỗi cần phải thay mới để đảm bảo công việc không bị gián đoạn.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop acer giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-acer-gia-re-cuc-tot-hcm-02

Tuy nhiên việc thay mới màn hình ở những địa chỉ không uy tín thường khiến người tiêu dùng lo ngại, bởi vì sợ bị chặt chém giá, thay lại màn hình cũ,họ mong muốn tìm đến địa chỉ thay màn hình laptop acer giá rẻ mà chất lượng mà hình luôn đảm bảo tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay màn hình laptop acer giá rẻ, đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, bởi giá thay màn hình luôn rẻ hơn so với đơn vị khác, mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-acer-gia-re-cuc-tot-hcm-03

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Sửa laptop 24h luôn tạo được sự tin tưởng của quý khách hàng trong những năm qua, đó cũng là động lực để công ty không ngừng phát triển,nhằm mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Quy trình thay màn hình laptop acer giá rẻ tại Sửa laptop 24h

        1.Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình acer

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop acer tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop acer chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop acer giá rẻ

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop acer tại nhà.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thay màn hình laptop acer giá rẻ tại Sửa laptop 24h

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình,có kinh nghiệm lâu năm, đã được đào tạo chuyên sâu cùng tinh thần trách nhiệm cao sẽ luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-acer-gia-re-cuc-tot-hcm-04

 Thay màn hình laptop acer giá rẻ quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặt biệt chế độ bảo hành dài hạn là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất quý khách hàng sẽ được đổi trả. Tất cả mọi chi phí thay màn hình đều hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: thay màn hình laptop acer giá rẻ,  cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop… phục vụ tất cả khách hàng ở quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-acer-gia-re-cuc-tot-hcm-05

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop,cài win laptop.

Sửa laptop 24h với phương châm làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá cả phù hợp,sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, chính vì thế mà chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng màn hình mới với chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-acer-gia-re-cuc-tot-hcm-07

1900.29.29.79