Địa chỉ thay màn hình laptop Acer lấy ngay cực nhanh HCM

Lượt xem: 529

Sửa laptop 24h Bạn đang có nhu cầu thay màn hình laptop acer lấy ngay để công việc không bị gián đoạn, nhưng bạn không biết địa chỉ thay màn hình uy tín tại Hồ Chí Minh, hãy để Sửa laptop 24h giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé!

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-acer-lay-ngay-cuc-nhanh-hcm-01

Địa chỉ thay màn hình laptop acer lấy ngay

Sử dụng laptop lâu ngày không tránh khỏi màn hình xuất hiện tình trạng có nhiều đường kẻ sọc ngang, màn hình bị nhoè, có nhiều điểm chết… bạn cần phải mang laptop đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay màn hình laptop acer mới.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhận thay màn hình laptop acer, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng, có những nơi còn thay lại màn hình cũ, tráo đổi linh kiện tốt trong máy khiến cho khách hàng hoang mang.

Tham khảo bảng giá thay thay màn hình laptop acer giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-acer-lay-ngay-cuc-nhanh-hcm-02

Biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay màn hình laptop acer lấy ngay, chỉ trong thời gian ngắn chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng laptop với màn hình mới, giúp tiết kiệm được thời gian và công việc không bị gián đoạn.

Là công ty đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ như:  thay màn hình laptop acer , cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop… phục vụ tất cả khách hàng ở quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến của quý khách hàng.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-acer-lay-ngay-cuc-nhanh-hcm-03

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop,cài win laptop.

Quy trình thay màn hình laptop acer tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng trang bị máy móc hiện đại sẽ giúp quý khách hàng thay màn hình laptop acer một cách nhanh chóng, nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo tốt nhất.

Mọi quy trình thay màn hình laptop acer đều diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng, mọi linh kiện trong máy luôn đảm bảo an toàn, không có trường hợp bị tráo đổi linh kiện như những đơn vị không uy tín khác.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-acer-lay-ngay-cuc-nhanh-hcm-04

Quý khách hàng đến thay màn hình laptop acer tại Sửa laptop 24h sẽ có nhân viên hướng dẫn giải đáp từ giá cả, quy trình thay màn hình nếu như quý khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành thay mới, nên bạn không lo bị chặt chém giá khi đến với công ty chúng tôi.

Quy trình thay thay màn hình laptop acer diễn ra như sau:

        1.Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình acer

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop acer tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop acer chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop acer

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop acer tại nhà.

Chế độ bảo hành dài hạn là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất quý khách hàng sẽ được đổi trả. Tất cả mọi chi phí thay màn hình đều hoàn toàn miễn phí.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-acer-lay-ngay-cuc-nhanh-hcm-05

Đến thay màn hình laptop acer quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự hài lòng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đó cũng là tiêu chí góp phần làm nên sự thành công của công ty ngày hôm nay.

 

 

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-acer-lay-ngay-cuc-nhanh-hcm-07

1900.29.29.79