Địa chỉ thay màn hình laptop Asus bị vỡ siêu uy tín giá cực tốt

Lượt xem: 535

Sửa laptop 24h Trong quá trình sử dụng có một số trường hợp không may khiến cho màn hình laptop asus bị vỡ, trường hợp này xảy ra không ai muốn. Vậy khi gặp trường hợp như vậy bạn nên làm gì để hạn chế được hậu quả xảy ra.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-asus-bi-vo-sieu-uy-tin-gia-cuc-tot-01

Cần làm gì khi màn hình laptop asus bị vỡ

Việc đang sử dụng laptop mà vô ý khiến cho màn hình bị rơi vỡ là điều không ai mong muốn, tuy nhiên khi màn hình laptop asus bị vỡ bạn cũng cần phải bình tĩnh đảm bảo lỗi không bị nặng hơn.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop asus bị vỡ giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-asus-bi-vo-sieu-uy-tin-gia-cuc-tot-02

Màn hình LCD laptop asus được thiết kế khá mỏng manh để đảm bảo thiết kế đẹp của chiếc laptop, đây cũng là lý do khiến cho màn hình laptop asus bị vỡ khi chịu sự tác động mạnh từ bên ngoài.

Khi màn hình laptop asus bị vỡ trước tiên bạn nên kiểm tra xem có phần nào quan trọng hơn như card đồ hoạ chẳng hạn, còn nếu trong trường hợp màn hình bị vỡ nhưng vẫn hoạt động được thì đừng nên tắt máy đi luôn,mà theo dõi xem nó có bị lỗi liên quan tới cap màn hình hay các phần cứng khác không.

Vết nứt ở màn hình sẽ khiến cho chất lượng màn hình bị giảm xuống làm cho việc sử dụng laptop bị hạn chế nhiều. Cách tốt nhất là bạn nên thay thế màn hình mới khi gặp tình trạng màn hình laptop asus bị vỡ. Tuy nhiên cần chú ý lựa chọn nơi uy tín để đảm bảo chất lượng màn hình được tốt nhất.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-asus-bi-vo-sieu-uy-tin-gia-cuc-tot-03

Địa chỉ thay màn hình laptop asus bị vỡ uy tín tại Hồ Chí Minh

Khi cần thay màn hình laptop asus bị vỡ bạn nên đến đơn vị uy tín, bởi vì chi phí thay màn hình không phải là rẻ nếu như  bạn lựa chọn đơn vị không uy tín thì có khi họ sẽ thay lại đồ cũ cho bạn, hoặc linh kiện tốt trong laptop của bạn bị tráo đổi. Sau một thời gian sử dụng mới phát hiện ra thì lúc đó cũng muộn.

Ngoài ra Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý thay màn hình laptop asus bị vỡ ở nhà khi không có chuyên môn và đủ đồ nghề, bởi vì việc thay thế là rất khó,chưa kể laptop có nhiều linh kiện phức tạp nếu vô ý sẽ làm cho lỗi càng nặng thêm.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-asus-bi-vo-sieu-uy-tin-gia-cuc-tot-04

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay màn hình laptop asus bị vỡ uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm, linh kiện laptop đều là hàng chính hãng, 100% màn hình thay mới cho quý khách hàng giúp bạn yên tâm hơn.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu, với tinh thần trách nhiệm cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa và thay màn hình laptop asus bị vỡ .

Quy trình thay màn hình laptop asus bị vỡ tại Sửa laptop 24h

Quy trình thay màn hình laptop asus bị vỡ của chúng tôi diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng, mọi linh kiện trong máy đều đảm bảo an toàn nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-asus-bi-vo-sieu-uy-tin-gia-cuc-tot-05

Mọi thao tác thay thế đều trải qua quy trình nghiêm ngặt và từng công đoạn như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình asus

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop asus tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop asus chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop asus bị vỡ

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop asus tại nhà.

Chính sách bảo hành luôn là tốt nhất với thời gian bảo hành cho màn hình là 12 tháng, đổi mới màn hình khi có lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

 

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop.

Thay màn hình laptop asus bị vỡ tại Sửa laptop 24h là sự lựa chọn thông minh cho khách hàng ở khu vực Hồ Chí Minh.

 

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-asus-bi-vo-sieu-uy-tin-gia-cuc-tot-07

 

1900.29.29.79