Địa chỉ thay màn hình laptop Asus cảm ứng chính hãng 100%

Lượt xem: 592

Sửa laptop 24h Do vô tình mình làm rơi laptop xuống đất, giờ chức năng cảm ứng laptop bị mất, bên ngoài màn hình còn xuất hiện nhiều vết nứt nữa khiến cho công việc bị gián đoạn. Mình muốn hỏi là có địa chỉ nào thay màn hình laptop asus cảm ứng chính hãng tại Hồ Chí Minh không?

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-asus-cam-ung-chinh-hang-100-01

Khi nào cần thay màn hình laptop asus cảm ứng

Công nghệ ngày càng phát triển tạo nên những sản phẩm đa sắc màu cùng tiện ích sử dụng vô cùng thú vị, một trong những công nghệ mới nhất hiện nay là xu hướng sử dụng laptop có màn hình cảm ứng, nó trở thành thiết bị đáng chú ý được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop asus cảm ứng giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-asus-cam-ung-chinh-hang-100-02

Với nhiều tính năng nổi bật,dòng laptop cảm ứng asus giống như một chiếc máy tính bảng được phóng to kết hợp với vi xử lý hiện đại sẽ tăng cường hiệu suất đáng kể cho máy, hãng asus vẫn tiếp tục giữ thế mạnh đưa ra nhiều dòng sản phẩm cảm ứng với mức giá hấp dẫn thu hút nhiều người tiêu dùng.

Mang nhiều tính năng nổi bật cùng thiết kế mỏng gọn, tinh tế sang trọng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu vô tình làm rơi vỡ màn hình thì sẽ đa số cảm ứng màn hình bị ảnh hưởng. Để công việc không bị gián đoạn thì cần thay màn hình laptop asus cảm ứng tại trung tâm sửa chữa uy tín.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-asus-cam-ung-chinh-hang-100-03

Thông thường màn hình laptop có tuổi thọ từ 3 - 4 năm, trong thời gian sử dụng lâu dài sẽ không tránh khỏi tình trạng cảm ứng bị liệt, đơ, yếu dần, để đảm bảo thời gian sử dụng latop lâu bền việc thay màn hình laptop asus cảm ứng là điều cần thiết.

Sửa laptop 24h thay màn hình laptop asus cảm ứng chính hãng tại Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhận thay màn hình laptop asus cảm ứng, tuy nhiên người tiêu dùng vẫn lo ngại không muốn tới các trung tâm sửa chữa mà tự ý thay thế màn hình ở nhà. Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự thay màn hình nếu như không có chuyên môn, bởi vì laptop có nhiều linh kiện phức tạp nếu vô ý sẽ khiến cho lỗi laptop càng nặng hơn.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-asus-cam-ung-chinh-hang-100-04

Một số trung tâm sửa chữa laptop hiện nay hay chặt giá khách hàng, có khi còn thay màn hình laptop asus cảm ứng cũ, ăn trộm linh kiện tốt trong máy khiến cho khách hàng lo ngại. Chính vì thế mà khách hàng cần phải đến trung tâm sửa chữa uy tín để đảm bảo chất lượng và dịch vụ được tốt nhất.

Là nhà cung cấp và thay màn hình laptop asus cảm ứng chính hãng tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h luôn tạo được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:cài win laptop, vệ sinh laptop,mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop phục vụ khách hàng ở tất cả quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-asus-cam-ung-chinh-hang-100-05

Quý khách hàng có nhu cầu sửa thay màn hình laptop asus cảm ứng sẽ được bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí thay màn hình laptop asus cảm ứng đều miễn phí.

Quy trình thay thay màn hình laptop asus cảm ứng tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình asus

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop asus tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop asus chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop asus cảm ứng

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop asus tại nhà.

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop… Sửa laptop 24h là điểm đến lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu thay màn hình laptop asus cảm ứng tại Hồ Chí Minh

 

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-asus-cam-ung-chinh-hang-100-07

1900.29.29.79