Địa chỉ thay màn hình laptop bị bể chuyên nghiệp tại TPHCM

Lượt xem: 1122

Sửa laptop 24h Vào một ngày nào đó vô tình chiếc máy tính của bạn bị bể màn hình do nhiều yếu tố khác nhau chẳng hạn như: gập máy bị cấn vật gì đó, di chuyển laptop bị rớt v..v. Bạn muốn sửa nó nhưng hết thời gian bảo hành thì sao? Hãy đến với cửa hàng Sửa Laptop 24h để tiết kiệm thời gian và kinh tế ta chọn cách thay màn hình laptop bị bể ngay khi có thể.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-bi-be-chuyen-nghiep-tai-tphcm

Những chiếc máy tính của bạn có thời gian sử dụng dù dài hay ngắn, nó có thể bị vỡ do nhiều nguyên nhân khác nhau. Và bạn muốn sửa chữa và thay đổi màn hình mới, nhưng tâm lí của khách hàng là muốn thay đổi màn hình bị vỡ thành những màn hình chính hãng. 
Thế bảo quản chiếc máy tính của bạn như thế nào khi đã thay màn hình mới, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xãy ra với chiếc máy của bạn:

Tham khảo bảng giá sửa chữa loa laptop giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-bi-be-chuyen-nghiep-tai-tphcm-01

Bạn có thể sắm cho mình những chiếc balo có hỗ trợ chống sốc hay túi bảo quản cho những người hay đi công tác xa. Việc này giúp bạn tránh những yếu tố tự nhiên hay do rơi rớt đối với chiếc máy của bạn.
Không nên để laptop ở những nơi không có độ an toàn tốt như: bàn quá nhỏ, không có vật cả phía sau v…v. Việc này có thể giúp chiếc máy của bạn không bị bể màn hình do rơi rớt.
Kiểm tra kĩ những vật để trên bàn phím laptop trước khi gập máy để tránh việc bị cấn sẽ khiến màn hình bị bể.
Những điều trên có thể thấy đơn giản nhưng vẫn có những trường hợp khiến màn hình bị bể do bất cẩn hay vô tình.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-bi-be-chuyen-nghiep-tai-tphcm-02

Sửa chữa thay màn hình laptop bị bể giá bao nhiêu?

Có thể bạn cũng biết, khi màn hình bị bể thì giá trị sử dụng của chiếc máy thì chẳng còn phần trăm nào. Và theo trung tâm sửa laptop 24h tại các điểm trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh tại các quận như: 1 , Bình Thạnh, Thủ Đức thì có hơn 60% laptop bị vỡ màn hình do va đập. Đây có thể nói là một con số rất lớn và cũng để cảnh báo đến các bạn sử dụng laptop cần chú trọng hơn cho việc bảo quản chiếc máy của mình một cách cẩn thận nhất nếu không muốn phải thay màn hình laptop bị bể.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-bi-be-chuyen-nghiep-tai-tphcm-03

Trung tâm sửa laptop 24h luôn đi đầu về các giải pháp thay màn hình Oled, Led , 2k v..v. Trung  tâm nhận sẽ nhận thay màn hình cho các dòng laptop như: màn hình asus, dell, hp, vaio, Samsung, Lenovo v..v.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-bi-be-chuyen-nghiep-tai-tphcm-04

Đến với trung tâm sửa laptop 24h các bạn sẽ nhận được sự an tâm tuyệt đối, đảm bảo sự thoải mái của khách hàng, dù có rất nhiều trường hợp thay màn hình laptop bị bể, nhưng trung tâm sửa laptop 24h luôn thực hiện đúng với quy trình mà công ty đặt ra để tiết kiệm thời gian của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Có rất nhiều lợi ích khi đến với trung tâm, chỉ cần 30p là bạn có thể nhận lại chiếc máy của mình và được nhận sự phục vụ tốt nhất của các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây.

 

sua-laptop-bi-mat-am-thanh-nghe-nhu-moi-bao-hanh-90-ngay-07

1900.29.29.79