Địa chỉ thay màn hình laptop Panasonic uy tín giá rẻ HCM

Lượt xem: 675

Sửa laptop 24h Dòng laptop Panasonic được coi là thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới với điểm nổi bật là có độ bền cao. Là sản phẩm có thể chịu được trong môi trường điều kiện khắc nghiệt nhưng nếu như sử dụng lâu năm hoặc vô tình làm hỏng màn hình thì việc thay màn hình laptop Panasonic cần phải đến địa chỉ uy tín mới đảm bảo chất lượng tốt nhất.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-panasonic-uy-tin-gia-re-hcm-01

Địa chỉ thay màn hình laptop Panasonic uy tín tại Hồ Chí Minh

Tại Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị nhận thay màn hình laptop Panasonic,  tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất,  đa số khách hàng lo ngại bị chặt chém giá, hoặc tráo đổi linh kiện tốt trong máy khiến cho khách hàng hoang mang.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop Panasonic giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-panasonic-uy-tin-gia-re-hcm-02

Có rất nhiều khách hàng do không tin tưởng tới các trung tâm thay màn hình laptop Panasonic nên đã tự ý thay màn hình tại nhà, nếu như không có chuyên môn cao sẽ dẫn tới lỗi càng nặng hơn khiến cho việc thay thế trở nên tốn kém và mất nhiều thời gian.

Biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng Sửa laptop 24h là nhà cung cấp và thay màn hình laptop Panasonic uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-panasonic-uy-tin-gia-re-hcm-03

Không chỉ nhận thay màn hình laptop Panasonic, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như vệ sinh laptop, cài win laptop, bảo hành và sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop phục vụ tất cả khách hàng ở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra Sửa laptop 24h luôn có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng, đặc biệt quý khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop top.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-panasonic-uy-tin-gia-re-hcm-04

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi cũ lặp lại chúng tôi cam kết sẽ 1 đổi 1 giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn thay màn hình laptop Panasonic tại Sửa laptop 24h.

Quy trình thay màn hình laptop Panasonic tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp quý khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về giá cả và quy trình thay màn hình laptop Panasonic khi quý khách hàng đến với chúng tôi.

Tất cả quy trình đều diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên tại công ty, chính vì thế mà bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị đánh tráo linh kiện trong máy như những đơn vị không uy tín.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-panasonic-uy-tin-gia-re-hcm-05

Quy trình thay màn hình diễn ra như sau:

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách, kiểm tra màn hình laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá thay màn hình laptop Panasonic tại trung tâm.
  5. Tiến hành thay màn hình mới
  6. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  7. Hướng dẫn sử dụng hình laptop Panasonic tại nhà

Giá thay màn hình laptop Panasonic tại Sửa laptop 24h luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng lại luôn đảm bảo tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra địa chỉ công ty gần ngay bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc đi lại. Thay màn hình laptop Panasonic tại Sửa laptop 24h là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho quý khách hàng.

 

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-panasonic-uy-tin-gia-re-hcm-07

1900.29.29.79