Địa chỉ thay màn hình laptop toshiba hcm

Lượt xem: 1677

ĐỊA CHỈ THAY MÀN HÌNH LAPTOP TOSHIBA HCM

Nói về Laptop Toshiba các bạn sẽ nghĩ ngay đến một chiếc laptop thuộc phân khúc doanh nghiệp, máy sở hữu cấu hình vừa phải cùng với mức giá khá hợp lí được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Cuối năm 2015 đầu 2016, thị trường người tiêu dùng yêu công nghệ bắt đầu tập trung và thương hiệu này, bên cạnh đó phía nhà sản xuất cũng chú tâm đến khâu thiết kế cho máy vốn nhiều năm được xem là chậm theo xu hướng của máy, dịch vụ sửa chữa thay màn hình laptop toshiba chính hãng cũng được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-toshiba-hcm

Toshiba chromebook 2 (Ảnh: Sửa laptop 24h)

THƯƠNG HIỆU LAPTOP TOSHIBA

Nhìn lại năm qua, Sửa laptop 24h nhận thấy thị phần liên tục trượt giảm, laptop Toshiba thực sự đã không gây được ấn tượng mạnh trong các năm qua từ 2015 trở về trước. Các laptop của Toshiba đã nhận được những đánh giá tồi tệ nhất vì chậm thay đổi về thiết kế, sự cố thay màn hình laptop Toshiba diễn ra nhiều lần, không bắt kịp xu hướng, trong số các thương hiệu ở đây và họ không có nhiều người hâm mộ về thiết kế, bàn phím hoặc màn hình. Tuy vậy, Toshiba cung cấp đa dạng laptop với nhiều mức giá khác nhau hợp lí và đây cũng là thương hiệu Chromebook được người tiêu dùng khá yêu thích.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-toshiba-hcm-01

Màn hình laptop toshiba với dải màu hẹp không được bắt mắt cho lắm

THAY MÀN HÌNH LAPTOP TOSHIBA GIÁ BAO NHIÊU?

Được đánh giá là thiết kệ tồi tệ chậm bắt kịp xu hướng, song đó vẫn chưa phải là mặt hạn chế suy nhất trên chính thương hiệu này. Khách hàng có những phản ảnh về lỗi màn hình, thậm chí một sô trường hợp phải đi thay màn hình laptop toshiba chính hãng để an tâm hơn. Song Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ cung cấp mức giá niêm yết trên toàn bộ các sản phẩm của hãng, các bạn có thể tham khảo ở link bên dưới.

BẢO HÀNH 12 THÁNG - 1 Đổi 1 - TRONG 12 THÁNG

MIỄN PHÍ CÔNG THÁO - RÁP

THỜI GIAN THAY THẾ: 15 Phút - 1 Giờ

GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT 10%

BẢNG GIÁ THAY MÀN HÌNH LAPTOP TOSHIBA CHÍNH HÃNG
TÊN MÀN HÌNH LAPTOP GIÁ NIÊM YẾT
Màn hình Toshiba C640- LCD Toshiba C640 1,400,000 VNĐ
Màn hình Toshiba L510 - LCD Toshiba L510 1,400,000 VNĐ
Màn hình Toshiba Satellite L310 - LCD Toshiba Satellite L310 1,450,000 VNĐ
Màn hình Sony VPCEB series - LCD Sony VPCEB series 1,600,000 VNĐ
Màn hình Sony VPCEE series - LCD Sony VPCEE series 1,600,000 VNĐ
Màn hình Sony Vaio VPCCW27FX - LCD Sony Vaio VPCCW27FX 1,500,000 VNĐ

Xem chi tiết:

Bảng giá sửa chữa laptop
Vệ sinh laptop
Bảng giá thay màn hình laptop

 

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-toshiba-hcm-05

Thâm niên 10 năm trong ngành cùng với đội ngũ kỹ thuật sửa chữa laptop và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sửa chữa và khắc phục lỗi trên laptop, thay màn hình laptop Toshiba lấy ngay,.. chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp với phong cách làm việc tận tụy của đội ngũ nhân viên , để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, qua đó nâng cao hiệu quả làm việc cho khách hàng trên chính chiếc máy tính xách tay của mình khi được mang đến công ty.  

 

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-toshiba-hcm-03

1900.29.29.79