Địa chỉ thay màn hình laptop vaio bị vỡ uy tín tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 779

Sửa laptop 24h Mình đang sử dụng laptop vaio do sơ ý nên để quên tai nghe ở bàn phím trước khi gập máy khiến cho màn hình laptop vaio bị vỡ một góc nhỏ ở phía bên phải, hiện tại máy vẫn hoạt động bình thường những mà chỉ thấy được một nửa bên trái mà thôi, còn bên kia thì bị trắng xoá, ở dưới góc màn hình xuất hiện nhiều vết nứt khiến cho công việc của mình bị gián đoạn. Vậy có sửa được màn hình laptop vaio bị vỡ được không? Địa chỉ nào thay màn hình laptop vaio bị vỡ uy tín tại Hồ Chí Minh không?

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-vo-uy-tin-tai-ho-chi-minh-01

Có sửa màn hình laptop vaio bị vỡ được không?

Màn hình LCD laptop vaio được thiết kế khá mỏng manh để nhằm mang lại đẳng cấp tinh tế, sang trọng cho người sử dụng, tuy nhiên nó cũng khiến cho màn hình laptop vaio bị vỡ, dễ nứt, chỉ cần tác động nhẹ từ bên ngoài thì không tránh khỏi tình trạng nứt vỡ màn hình xảy ra.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop vaio bị vỡ giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-vo-uy-tin-tai-ho-chi-minh-02

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay màn hình laptop vaio bị vỡ uy tín nhất hiện nay, chúng tôi phục vụ tất cả khách hàng ở quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về vấn đề: Có sửa màn hình laptop vaio bị vỡ được không? Câu trả lời là không thưa các bạn, nếu như màn hình bị các lỗi thông thường như xuất hiện đường kẻ cắt ngang, bị nháy thì có thể lỗi do cáp chúng tôi có thể khắc phục được để giảm chi phí cho quý khách hàng.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-vo-uy-tin-tai-ho-chi-minh-03

Còn trường hợp màn hình bị vỡ thì hiện nay chưa có một thiết bị nào giúp cho kỹ thuật viên có thể xử lý từ màn hình laptop vaio bị vỡ trở về nguyên vẹn ban đầu. Bạn chỉ có thể thay mới màn hình laptop vaio tại đơn vị uy tín như trung tâm Sửa laptop 24h, đến đây chúng tôi sẽ giúp bạn thay mới màn hình với chi phí rẻ hơn so với các đơn vị khác, mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

Thay màn hình laptop vaio bị vỡ tại Sửa laptop 24h

Khi màn hình laptop vaio bị vỡ để lâu ngày sẽ khiến cho chất lượng màn hình giảm xuống rõ rệt chính vì thế mà việc thay mới màn hình là điều cần thiết, nhằm cho lỗi không bị nặng hơn không làm gián đoạn công việc của bạn.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-vo-uy-tin-tai-ho-chi-minh-04

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop vaio bị vỡ, cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện tại thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ giúp bạn thay màn hình laptop một cách nhanh chóng, cũng như giải đáp mọi thắc mắc về giá thành,sản phẩm và dịch vụ giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Tất cả mọi màn hình thay cho quý khách hàng đều là hàng chính hãng và đảm bảo 100% là màn hình mới, còn nguyên tem của nhà sản xuất,không giống như những đơn vị khác thay đồ cũ cho khách hàng khiến bạn hoang mang.

Quý khách hàng có nhu cầu màn hình laptop vaio bị vỡ sẽ được bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí sửa thay màn hình laptop toshiba đều miễn phí.

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-vo-uy-tin-tai-ho-chi-minh-05

Quy trình thay màn hình laptop vaio bị vỡ tại Sửa laptop 24h

Mọi quy trình thay màn hình laptop vaio bị vỡ đều diễn ra công khai dưới sự quan sát của quý khách hàng, linh kiện laptop đều đảm bảo an toàn tránh tình trạng trộm cắp, tráo đổi linh kiện như những đơn vị không uy tín khác.

Quy trình thay màn hình cảm ứng laptop vaio tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình vaio

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop vaio tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop vaio chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình cảm ứng laptop vaio

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop vaio tại nhà.

Ngoài ra lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu, do đó mà chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop… giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại công ty.

 

dia-chi-thay-man-hinh-laptop-vaio-bi-vo-uy-tin-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79