Địa chỉ thay màn hình Sony Vaio Sr giá rẻ cho Sinh viên

Lượt xem: 664

Sửa laptop 24h Mình đang sử dụng laptop sony vaio sr được hơn 1 năm,  nhưng vô tình làm đổ nước vào màn hình xuất hiện nhiều điểm chết và vết loang, khi nhìn vào rất mỏi mắt và lo ngại để lâu sẽ làm cho lỗi nặng hơn. Ở thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ nào thay màn hình sony vaio sr giá rẻ không? Mình có hỏi giá ở một số địa chỉ nhưng khá đắt, rất mong được giúp đỡ.

dia-chi-thay-man-hinh-sony-vaio-sr-gia-re-cho-sinh-vien-01

Sửa laptop 24h nhận thay màn hình sony vaio sr giá rẻ

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay màn hình sony vaio sr uy tín tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nhiều khách hàng lo ngại khi thay màn hình sony vaio sr ở bên ngoài vì có nhiều đơn vị không uy tín, họ sợ bị ăn cắp linh kiện, tráo đổi đồ tốt trong máy, chặt chém giá làm cho khách hàng hoang mang.

Tham khảo bảng giá thay màn hình sony vaio sr giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dia-chi-thay-man-hinh-sony-vaio-sr-gia-re-cho-sinh-vien-02

Biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng Sửa laptop 24h nhận thay màn hình sony vaio sr giá rẻ tại Hồ Chí Minh, là nhà phân phối trực tiếp không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá cả luôn hợp lý và đảm bảo chất lượng tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ.

Sửa laptop 24h cung cấp các dịch vụ như thay màn hình sony vaio sr, vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm ưu ái của quý khách hàng đó là động lực để giúp công ty ngày càng phát triển.

dia-chi-thay-man-hinh-sony-vaio-sr-gia-re-cho-sinh-vien-03

Quy trình thay màn hình sony vaio sr tại Sửa laptop 24h

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp quý khách hàng giải đáp mọi thắc mắc từ giá cả và dịch vụ, sản phẩm trước khi tiến hành thay màn hình sony vaio sr nhằm đảm bảo không bị chặt chém giá như các đơn vị không uy tín khác.

Quy trình thay màn hình sony vaio sr diễn ra nhanh chóng và bài bản không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng, chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất. Quy trình thay màn hình diễn ra như sau:

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách, kiểm tra màn hình laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá thay màn hình sony vaio sr tại trung tâm.
  5. Tiến hành thay màn hình mới
  6. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  7. Hướng dẫn sử dụng màn hình laptop sony vaio sr tại nhà

Sửa laptop 24h luôn có chế độ ưu đãi tốt nhất cho quý khách hàng khi thay màn hình sony vaio sr, đặc biệt quý khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop.

dia-chi-thay-man-hinh-sony-vaio-sr-gia-re-cho-sinh-vien-04

Địa chỉ gần bến xe Miền Đông thuận tiện cho các phương tiện giao thông đi lại giúp bạn dễ dàng di chuyển khi đến thay màn hình sony vaio sr tại Sửa laptop 24h

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ lặp lại sẽ được 1 đổi 1 giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-thay-man-hinh-sony-vaio-sr-gia-re-cho-sinh-vien-05

Sửa laptop 24h gửi lời cám ơn tới quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, hy vọng sẽ luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng hơn nữa giúp cho công ty luôn phát triển không ngừng.

NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 02/2017

dia-chi-thay-man-hinh-sony-vaio-sr-gia-re-cho-sinh-vien-06

 

dia-chi-thay-man-hinh-sony-vaio-sr-gia-re-cho-sinh-vien-07

1900.29.29.79