Địa chỉ thay ổ cứng lai SSD và HDD uy tín gia rẻ lấy ngay

Lượt xem: 782

Sửa laptop 24h Thời gian gần đây, các sản phẩm ổ cứng SSD ra đời và thay thế dần cho các ổ cứng HDD truyền thống. Tuy nhiên mức giá thành của chúng khá cao. Đó là lý do mà thế hệ ổ cứng lai SSD và HDD ra đời nhằm thu hẹp sự chênh lệch hiệu suất giữa SSD và HDD.

dia-chi-thay-o-cung-lai-ssd-va-hdd-uy-tin-gia-re-lay-ngay-01

cứng lai SSDHDD là gì?

Ổ cứng thể rắn SSHD là ổ cứng lai SSDHDD bằng cách tích hợp một phần nhỏ của bộ nhớ flash NAND lên trên ổ cứng HDD với mức dung lượng khoảng 8GB. Các dữ liệu lúc này sẽ được phần mềm xử lý tự động và lựa chọn cho lưu vào các ổ SSD hoặc ổ HDD. Các dữ liệu sau khi đã xử lý sẽ được lưu trong firmware của ổ cứng lai SSDHDD. Hệ điều hành của dòng  ổ cứng lai SSDHDD sẽ được lưu trong bộ nhớ trong cache, đảm bảo không bị mất khi xảy ra những sự cố về điện.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD kingston v300 240GB laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

dia-chi-thay-o-cung-lai-ssd-va-hdd-uy-tin-gia-re-lay-ngay-02

Ưu điểm vượt trội của ổ cứng lai SSDHDD

Với cùng dung lượng 1TB, nếu ổ cứng SSD có giá 535$, ổ cứng HDD  truyền thống có giá 76,5$ thì dòng ổ cứng lai SSDHDD sẽ có giá 107$. Như vậy, có thể nói mức giá của ổ cứng lai SSDHDD hoàn toàn lý tưởng khi chúng cân bằng tốt giữa các yếu tố hiệu năng và không gian lưu trữ. Tốc độ ghi dữ liệu trên ổ cứng lai SSDHDD có thể tăng 2 đến 3 lần so với việc dùng ổ HDD thông thường.

dia-chi-thay-o-cung-lai-ssd-va-hdd-uy-tin-gia-re-lay-ngay-03

Đặc biệt, khi gắn ổ cứng lai SSDHDD vào bất kỳ máy tính bàn hay máy tính xách tay nào cũng không cần phải thêm một phần mềm hỗ trợ nào. cứng lai SSDHDD sẽ tự kiểm tra và tiến hành phân loại các dữ liệu rồi tự động đưa vào các ổ SSD hoặc ổ HDD còn trống.

Thay ổ cứng lai SSDHDD tại Sửa laptop 24h

Dòng ổ cứng lai SSDHDD tại Sửa laptop 24h  chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, giá thành và sự kiểm chứng của hàng nghìn khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của trung tâm.

dia-chi-thay-o-cung-lai-ssd-va-hdd-uy-tin-gia-re-lay-ngay-04

Là khách hàng của Sửa laptop 24h bạn sẽ thường xuyên nhân được các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt với nhiều lợi ích nhất.

- Chúng tôi luôn cam kết bảo đảm hàng chính hãng bằng việc bảo hành sản phẩm lên tới 12- 24 tháng đối với các khách hàng thực hiện mua mới ổ cứng lai SSDHDD tại công ty. Đồng thời được miễn phí 100% chi phí lắp và cài đặt hệ điều hành mới. Đặc biệt nhất, đó chính là khách hàng có quyền được “1 đổi 1” trong khoảng thời gian là 15 phút nếu không hài lòng về sản phẩm ổ cứng lai SSDHDD.

dia-chi-thay-o-cung-lai-ssd-va-hdd-uy-tin-gia-re-lay-ngay-05

- Đối với các khách hàng là sinh viên của các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp chuyên nghiệp trên toàn địa bàn TPHCM áp dụng khuyến mãi đặc biệt, giảm 50% cho tất cả các dịch vụ cài win, vệ sinh latop.

- Hoàn lại tiền cho khách hàng nếu trong thời hạn bảo hành bệnh cũ lặp lại đến lần 3.

- Nếu khách hàng phát hiện thấy hiện tượng tráo đổi, hay luộc đồ, thất lạc, Sửa laptop 24h sẽ đền gấp 10 lần giá tị sản phẩm.

- Tất cả dòng ổ cứng lai SSDHDD đều nguyên tem chính hãng nhà sản xuất. Quy trình kiểm tra, vận chuyển nghiêm ngặt luôn đặt lên hàng đầu là một trong những tiêu chí thành công của công ty.

- Nằm ở ngay bên bến xe Miền Đông, hầu như mọi tuyến xe buýt đều có mặt tại đây. Đặc biệt thuận tiện cho việc di chuyển đối với khách hàng là sinh viên.

Với những giá trị cố lõi của sản phẩm chính hãng cùng chính sách ưu đãi đặc biệt,  Sửa laptop 24h chính là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu mua dòng ổ cứng lai SSDHDD tại HCM.

 

dia-chi-thay-o-cung-lai-ssd-va-hdd-uy-tin-gia-re-lay-ngay-07

1900.29.29.79